Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

+ tham gia

Góc mua sắm

30 thành viên
59 chủ đề

Chủ thớt : MamiTalk
Muốn mua đồ cho con mà không biết nên chọn loại nào tốt, đồ gì nên mua đồ gì không nên? Các bố các mẹ đều có thể trao đổi thảo luận ở đây nhé!

  • Từ khóa

  • Đăng Đăng ẩn danh
  • Chủ đề hot


 ●
Chào các Mami ^^ Lại một tuần nữa trôi qua rồi các Mami ơi, các con có ngoan không ạ 😊 Các mẹ ah, sữa mẹ tất nhiên là tốt nhất cho con rồi, tuy nhiên cũng có những trường hợp mẹ không đủ sữa cho con bú hoặc mất sữa vì nhiều lí do khác nhau, chính vì thế chọn được loại sữa bột thích hợp cho bé là vô cùng quan trọng.Vậy nên, tuần này câu hỏi muốn hỏi các Mami là: Mẹ ơi, mẹ chọn sữa nào cho con thế? Các Mami đăng câu trả lời vào phần bình luận kèm hình ảnh loại sữa mẹ đang dùng cho con nhé. Nội dung câu trả lời gồm 2 phần: 1- Mẹ đang dùng sữa gì cho bé? Sữa dành cho bé mấy tuổi hả mẹ? Mẹ mua với giá (khoảng) bao nhiêu tiền ạ, mẹ thấy có tốt không? ưu điểm là gì? vì sao mẹ lại lựa chọn loại sữa đó cho con ạ? Nếu mẹ thấy sản phẩm nào có nhược điểm (ví dụ con dùng bị táo bón vv) thì cũng có thể bình luận nhé! Nếu câu trả lời của mẹ dài có thể tách xuống phần "trả lời bình luận" của mình, mẹ nhé ;) 2 - Ảnh: Mẹ lưu ý không dùng hình ảnh trên mạng, hình ảnh có logo quảng cáo, phải là hình ảnh thực mẹ chụp hộp sữa mẹ đang dùng tại nhà! 3- Các bài viết có mục đích quảng cáo không hợp lệ, dẫn link đến web bán hàng MamiBuy sẽ xóa khỏi vùng bình luận. Quà tặng cho con: Cảm ơn các Mami rất nhiều <3 Hi vọng sẽ nhận được nhiều review có tâm của các mẹ để cho các bố khác tham khảo nhé ^^ Theo dõi các chương trình tại Fanpage: https://www.facebook.com/mamibuyvn/
72 bình luận / 2 tháng trước


 ●
Tối thứ 4 là tối thứ 4 lại đến rồiiiiiiiiiiiii ❤️ Tuần trước được nghe các mẹ kể chuyện hay quá, tuần này lại muốn được hỏi các mẹ thông thái một câu hỏi mà đã khiến không ít các Mami lần đầu làm mẹ phải "đau đầu": Dùng bình sữa nào cho con? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình sữa cho bé đủ các nhãn hiệu và thể loại khác nhau như: bình sữa chống sặc, bình thủy tinh, bình nhựa, núm vú cao su, silicon...rồi cả dung tích cũng khác nhau nữa ... Các Mami đang dùng loại nào ạ, dung tích bao nhiêu và theo mẹ phải mua ít nhất bao nhiêu bình thì mới đủ dùng cho bé ạ? Mẹ mua khoảng bao nhiêu tiền thế? Các mẹ cho những Mami chuẩn bị sinh con 1 lời khuyên nhé 😉 Để giúp các mẹ khác biết thêm về sản phẩm mẹ đang dùng, mẹ đăng kèm hình ảnh sản phẩm nha. Mami lưu ý lưu ý không dùng hình ảnh trên mạng, hình ảnh có logo quảng cáo, mẹ tự chụp sản phẩm mẹ đang dùng cho bé nhé ! (Lưu ý nhỏ ạ: Các bài viết có mục đích quảng cáo không hợp lệ, dẫn link đến web bán hàng MamiBuy xin phép xóa khỏi vùng bình luận) 🎁Quà tặng cho con tuần này là gì ạ? 2 Mami may mắn MamiBuy xin gửi tặng 1 trong hai sản phẩm (Khi được chọn là người may mắn MamiBuy sẽ hỏi mẹ thích sản phẩm nào, mẹ không cần bình luận ở dưới về việc chọn quà nhé ;)) 1. GHẾ ĂN DẶM CREATIVE BABY TỪ MỸ (6 tháng - 5 tuổi) - 2 mức điều chỉnh tựa ghế, 3 mức điều chỉnh độ rộng trước sau - Có thể gấp gọn và mang theo, tiết kiệm diện tích - Đĩa ăn, bàn ăn có thể tháo dời để làm sach - Ghế được trang bị dây an toàn cho trẻ em để tránh cho em bé ngã về phía trước và gây nguy hiểm. - Chất liệu nhựa PP, APS đã được kiểm định an toàn cho bé 2. BÔ TẬP ĐI VỆ SINH BABYHOOD (6 tháng - 3 tuổi) - Thiết kế giống hệt bồn vệ sinh thật giúp bé tập với việc đi vệ sinh tự lập - Khi đậy nắp lại sẽ trở thành ghế ngồi cho bé - Màu sắc dễ thương thu hút bé, chất liệu nhựa an toàn không độc hại - Có thể tháo rời vệ sinh, phần vòng bồn cầu sau khi bé lớn có thể lắp tại bồn cầu của gia đình để vừa với kích cỡ của bé - Sau khi bé qua tuổi sử dụng, có thể vệ sinh sạch sẽ để con dùng làm nơi cất đồ chơi Mẹ thích sản phẩm nào ạ? Mẹ bình luận để MamiBuy chọn các Mami may mắn để tặng quà nhé ;) Thời gian công bố kết quả 20/11/2018 Cảm ơn các Mami rất nhiều <3 Hi vọng sẽ nhận được nhiều review có tâm của các mẹ để cho các bố khác tham khảo nha ^^ Theo dõi các chương trình tại Fanpage:
60 bình luận / 2 tháng trước