Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Nên cho bé học home school tiếng anh vào độ tuổi nào?

  • Người dùng Mami


Nên học tiếng Anh từ độ tuổi nào là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia, độ tuổi vàng để học tiếng Anh là từ 4 đến 10 tuổi. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, hay dù đã trưởng thành, bạn nên sớm cho bé tự học home school tại nhà để nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách dễ dàng.


Ở độ tuổi từ 4 đến 10, trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới rất nhanh và dễ dàng. Trẻ có thể bắt chước và ghi nhớ âm thanh, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. Khi học tiếng Anh từ sớm, trẻ sẽ có lợi thế hơn trong việc phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy và khả năng học tập. Trẻ sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người lớn không thể học tiếng Anh. Người lớn vẫn có thể học tiếng Anh và đạt được trình độ cao. Tuy nhiên, người lớn cần có sự kiên trì và nỗ lực hơn để đạt được kết quả như mong muốn.

Dưới đây là một số lợi ích của việc học tiếng Anh từ sớm:
Khả năng phát âm chuẩn: Trẻ có thể học phát âm chuẩn ngay từ đầu, tránh việc phát âm sai và khó sửa sau này.
Khả năng tiếp thu từ vựng và ngữ pháp nhanh: Trẻ có thể tiếp thu từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên, không cần phải học theo cách truyền thống.
Khả năng giao tiếp tự tin: Trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo.
Khả năng tư duy và học tập tốt hơn: Việc học tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và học tập tốt hơn.
Nếu bạn đang có ý định cho con học tiếng Anh, bạn nên bắt đầu từ sớm. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với con mình và tham khảo khóa học home school tiếng Anh chi phí rẻ như LAC home school, Cousera, E-talk,v.v...
Tham khảo: https://lac.ndag.vn/cac-buoc-tu-hoc-tieng-anh-mien-phi/
https://lac.ndag.vn/hoc-home-school-va-cac-loi-ich-to-lon-doi-voi-con-tre/

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
23 bình luận / 07/11/2018