Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Về chúng tôi
Thông tin cá nhân và chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin của MamiBuy

Các thành viên thân mến, để bảo vệ dữ liệu cá nhân và các vấn đề liên quan khác của thành viên, MamiBuy (Công ty cổ phần thông tin trách nhiệm hữu hạn quốc tế Thân Thái) áp dụng các quy định bảo vệ quyền cá nhân như sau:

I. Cách thức thu thập dữ liệu cá nhân

Khi bạn đăng ký làm thành viên, trang web của chúng tôi sẽ mời bạn cung cấp thông tin cá nhân như tài khoản thành viên, mật khẩu, tên, biệt danh, địa chỉ và thông tin khác. Khi đăng kí thành công tài khoản, bạn có thể truy cập các thông tin, sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như các đơn vị cùng hợp tác. Ngoài ra, khi thành viên cùng tham gia các sự kiện nhận quà hay chia sẻ nội dung sẽ được nhận được nhiều quyền lợi khác.

II. Thu thập dữ liệu người dùng

Dữ liệu chúng tôi thu thập không có gì khác ngoài:

 1. Thông tin cá nhân: như tên, địa chỉ, số điện thoại nhà riêng, tài khoản Facebook, ảnh, địa chỉ email và các dữ liệu tự nhận dạng khác.
 2. Dữ liệu cá nhân: tuổi, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, quốc tịch, vv
 3. Thông tin cơ thể: chiều cao, cân nặng và nhóm máu.
 4. Tình trạng hôn nhân: độc thân, đã kết hôn, có con vv
 5. Hoạt động giải trí: sở thích, thể thao vv
 6. Công việc: Nội trợ, nhân viên văn phòng vv
 7. Trình độ học vấn: đại học, cao đẳng vv
 8. Lĩnh vực nghề nghiệp: báo chí, giáo dục, kinh doanh vv
 9. Tác phẩm: thơ, sách, báo vv
 10. Nội dung: MamiBuy không đại diện hay có trách nhiệm bản quyền cho các bài viết, liên kết, ảnh hoặc tệp được thảo luận trong bài viết. Bất kỳ bài viết, liên kết, ảnh hoặc tệp nào do bạn cấp đều chỉ đại diện cho lập trường và ý kiến cá nhân người đăng.
  (A) MamiBuy tiến hành các hoạt động thương mại điện tử sử dụng cookie để quản lý và ghi lại lịch sử hoạt động của bạn trên trang web này.
  (B) Hệ thống quản lý trang web MamiBuy cũng sẽ ghi lại địa chỉ IP internet của bạn, truy cập thời gian trên trang web và lịch sử dữ liệu nhấp chuột của bạn, lưu giữ các thông tin liên quan.

III. Sử dụng dữ liệu cá nhân

Dữ liệu cá nhân của bạn được MamiBuy thu thập đều là thông tin cơ bản về sự tham gia của bạn trên trang web, tất cả dữ liệu cá nhân sẽ được sử dụng để thông báo hoạt động, phân tích chi tiết hoạt động người dùng, không được sử dụng vào bất kì mục đích nào khác.

MamiBuy sẽ không giao dịch, trao đổi hoặc cho thuê dữ liệu cá nhân của bạn cho các tổ chức / trang web / cá nhân khác. Trang web MamiBuy chỉ cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba, trong các trường hợp sau:

 1. Trong việc cung cấp dịch vụ, các chương trình khuyến mãi khác cho bạn, nếu MamiBuy hợp tác với bên thứ ba, MamiBuy sẽ cung cấp thông tin về các bước sẽ được thực hiện, bạn có quyền chọn chấp nhận hay không.
 2. Chính phủ hoặc cơ quan thực thi pháp luật sẽ yêu cầu MamiBuy hợp tác trong cuộc điều tra thông qua các thủ tục pháp lý chính thức.
 3. Nếu một thành viên có khả năng gây hại đến lợi ích của MamiBuy hoặc các thành viên khác hoặc bên thứ ba, MamiBuy có quyền cung cấp dữ liệu thành viên làm cơ sở cho mục đích pháp lý để làm rõ, liên hệ hoặc xác minh dữ liệu cá nhân để thực hiện hành động cần thiết thông qua các phương tiện pháp lý.

IV. Cung cấp thông tin hoặc E-mail

Khi bạn tham gia với tư cách thành viên hoặc đăng nhập, sau khi nhận được sự đồng ý của bạn, MamiBuy sẽ cung cấp thông tin hoặc gửi e-mail cho bạn, bạn có thể lựa chọn nếu bạn không muốn nhận email tương tự thông qua các cài đặt trong menu thay đổi dữ liệu cá nhân của bạn.

V. Thay đổi dữ liệu cá nhân

Khi bạn tham gia làm thành viên hoặc đăng nhập, bạn có thể thay đổi dữ liệu cá nhân của mình bất kỳ lúc nào, ngoại trừ "Tài khoản" - email bạn đã sử dụng khi đăng ký làm thành viên của MamiBuy, bạn có thể thay đổi thông qua "Thông tin của tôi".

VI. Quy định trả lại hàng

1. Nếu hàng hóa của bạn bị lỗi hoặc bị lỗi khi nhận được, bạn có thể trả lại hàng hóa và yêu cầu hoàn trả đầy đủ.

2. Thời hạn trao đổi hàng hoá là 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, mức tối đa đổi 1 lần.

3. Về các phương thức và điều kiện để trả lại tiền sẽ được ghi rõ trong quy trình đặt hàng.

4. Hàng hóa được trả lại phải đáp ứng các yêu cầu: Mác giá vẫn còn nguyên vẹn, chưa sử dụng (chỉ sử dụng một lần để dùng thử), bao bì hoàn chỉnh và không thay đổi hàng hóa. Vui lòng gửi lại đơn hóa đơn đặt hàng và hàng hóa bạn muốn trả lại. Bạn phải đăng nhập vào trang web MamiBuy trước tiên để truy cập “Thông tin của tôi” và chọn “Tra đơn hàng” và nhấp vào nút “Trả hàng”. Sau đó bạn phải gửi email xác nhận đến trung tâm chăm sóc khách hàng của MamiBuy Việt Nam (service@mamibuy.com.vn).