Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Những Lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh từ sớm

  • Mẹ Nhím 2 người đã xem
    Nhím 3 tuổi

Việc cho trẻ học tiếng Anh sớm mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích khi cho trẻ học tiếng anh sớm:

Phát triển Não Bộ:

Học tiếng Anh sớm giúp kích thích sự phát triển não bộ của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn vài năm đầu đời, khi não bộ của trẻ đang phát triển nhanh chóng.
Thuận Lợi Trong Học Tập:

Tiếng Anh thường được sử dụng làm ngôn ngữ học thuật và giao tiếp toàn cầu. Việc học sớm giúp trẻ dễ dàng thích ứng và thành công hơn trong môi trường học tập quốc tế.
Giao Tiếp Toàn Cầu:

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng trên thế giới. Việc trẻ biết tiếng Anh sớm tạo cơ hội cho họ giao tiếp và tương tác với người nói tiếng Anh và cộng đồng quốc tế.
Mở Rộng Kiến Thức Văn Hóa:

Học tiếng Anh mở ra cửa sổ về văn hóa và lịch sử của các quốc gia nói tiếng Anh, giúp trẻ hiểu biết và tôn trọng đa dạng văn hóa.
Nâng Cao Khả Năng Ngôn Ngữ:

Việc học thêm một ngôn ngữ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ chung, giúp họ nhanh chóng học các ngôn ngữ khác sau này.
Tăng Cường Kỹ Năng Xã Hội:

Học tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp và tương tác xã hội, tạo điều kiện thuận lợi hơn khi tham gia vào các hoạt động nhóm và cộng đồng.
Nâng Cao Cơ Hội Nghề Nghiệp:

Trong tương lai, có nhiều ngành nghề yêu cầu kỹ năng tiếng Anh. Việc trẻ biết tiếng Anh sớm mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học vấn.
Tăng Cường Tư Duy:

Học một ngôn ngữ mới giúp phát triển tư duy và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ.
Trải Nghiệm Vui Chơi Học Hỏi:

Quá trình học tiếng Anh có thể được thiết kế như một trải nghiệm vui chơi, giúp trẻ hứng thú và yêu thích việc học ngôn ngữ mới.

Nhớ rằng, quan trọng nhất là phải giữ cho quá trình học là một trải nghiệm tích cực và không gian thoải mái để trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
23 bình luận / 07/11/2018