Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

LỢI SỮA MỘC HƯƠNG CÓ THỰC SỰ TỐT

  • ThaoNhi12 178 người đã xem
    Bóng 2 tuổi 7 tháng

Mình có bé Bống được 6 tháng rồi,bé bống cũng đã uống sữa mẹ suốt 6 tháng.Khi bầu Bống mình lo lắng nhất là sau sinh không có sữa mẹ,vì cơ địa mình bé ,sức khỏe cũng không được tốt.Nên mình đã đi học khóa tiền sản,đọc review nhiều để nếu sau sinh có ít sữa thì biết cách xoay sở chứ không đợi nước đến chân mới nhảy.
Sau sinh đúng như mình nghĩ,mình ít sữa,ăn uống đầy đủ khoa học kết hợp với tập thể dục mà vẫn không có nhiều sữa.Nhưng mình có tìm hiểu trc là có thể uống thêm thực phẩm bổ sung ,giúp căng tràn sữa,sữa về nhiều nên mình đã chọn luôn dòng lợi sữa Mộc hương về uống kết hợp.Hiện tại bé nhà mình cũng đã 6 tháng,trộm vía bé rất kháu khỉnh,con được uống sữa mẹ nên đầy đủ chất dinh dưỡng.Mình sau sinh cũng không có quá nhiều áp lực nên cũng không căng thẳng lắm trong việc chăm con
Về Mộc hương,mình vẫn uống duy trì vì nó k phải là thuốc,chỉ là thực phẩm bổ sung với thành phần chè vằng, mộc thông, thông thảo, ý dĩ, mộc hương, bồ công anh, bạch chỉ, hoài sơn, vương bất lưu hành, đương quy, sinh địa và một số phụ liệu khác.
Công dụng của lợi sữa mộc hương – dạng bột hòa tan
Giúp các mẹ bỉm sau sinh thông tuyến sữa, lợi sữa.
Thúc đẩy quá trình sản xuất sữa, tăng chất lượng sữa và giảm tình trạng tắc tia sữa
Hỗ trợ thông tắc tia sữa và bồi bổ khí quyết, thanh nhiệt, làm mát sữa mẹ
Giúp mẹ giảm stress, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ phòng các bệnh hậu sản.
Hi vọng với chia sẻ của mình,các bạn sẽ tìm ra được chân ái trong việc gọi sữa về cho con nha

  • Chủ đề hot
 ●
Là chủ đề hot nhất hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bé bỏ ti mẹ: bé quen bú bình, đầu ti me tụt, nhỏ quá, to quá, sữa mẹ xuống ko đều(nhiều quá, ít quá), mẹ mệt mỏi vì kích sữa... Nếu chẳng may bé ko chịu ti mẹ, thì mẹ cứ yên tâm kích sữa, giãn cữ xong xuôi đi. Sẽ nhanh thôi, miễn sao mẹ chuẩn bị tâm lý vững vàng, quyết tâm cho bé ti mẹ trở lại. Để tập cho bé ti mẹ trở lại, các mẹ phải kiên nhẫn, tin vào bản năng của mình, và của chính con mình: "Đói là phải ăn". Tuy nhiên tuyệt đối ko đc ép bé ti mẹ để bé có tâm lý "ám ảnh" sợ ti mẹ nhé. Cách làm cụ thể như sau: - Ngưng hẳn ko cho bé bú bình, để bé thực sự đói, mẹ thử bóp đầu ti rỉ ít sữa mẹ ra, đưa lại gần môi bé, theo dõi phản ứng của bé, lặp lại vài lần như thế, nếu con vẫn ko chịu ti mẹ thì đút sữa bằng thìa cho bé, chỉ cần vài thìa thôi để coi như bé đỡ đói chút thôi. tiếp tục âu yếm, bế nựng bé dù bé có khóc đòi bình. nếu bé vẫn khóc lặp lại quy trình trên. - Tuyệt đối ko cho bé ti giả trong giai đoạn này. - Bé sẽ đủ no, nhưng bé vẫn có nhu cầu đc mút ti, hãy kiên nhẫn chờ đợi, sẽ đến thời điểm bé sẵn sàng để đc mút ti mẹ. - Để biết bé đã muốn ti mẹ lại hay chưa, mẹ hãy chủ động liên tục gần bé, âu yếm bé, nếu bé đã sẵn sàng bé sẽ chủ động tìm ti mẹ, nếu chưa, mẹ hãy lặp lại quá trình này vào những lần sau. Cũng như kích sữa, bí quyết thành công vẫn là sự "kiên trì" . Phải xác định là bé rất "ghê ghớm", bé sẽ biết phản ứng lại, đòi hỏi thứ mình muốn. mẹ hãy xác định tâm lý trc cùng gia đình để cả nhà cùng chiến đấu với con. Đừng vì lo sợ con đói mà thương con quá, nhét cho con 1 cữ bình là coi như thời gian mấy tiếng trc đó thành công cốc đó nha! -Bé ti mẹ có nhiều lợi ích: đêm hôm mẹ đỡ phải vất vả vắt sữa, hâm sữa...mẹ hạn chế đc tình trạng tắc tia sữa, sữa ấm nóng, khả năng sản sinh kháng thể cao hơn, gia tăng tình cảm mẹ con nữa... vì thế cố gắng tập đi các mẹ nhé! ko bao giờ là muộn cả!
14 bình luận / 28/08/2018