Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu một chiếc? Vì sao nhẫn kim cương tự nhiên có giá trị cao

  • nxhoanbacklinks 14,633 người đã xem
    happy 3 tuổi 10 tháng

Nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu một chiếc? Vì sao nhẫn kim cương tự nhiên có giá trị cao

Nhẫn kim cương tự nhiên là một loại trang sức mang vẻ đẹp vượt thời gian. Chính vì thế những chiếc nhẫn được chế tác từ loại kim cương này luôn được nhiều người săn đón và ưu chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ý nghĩa và nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.1. Nhẫn kim cương tự nhiên có gì đặc biệt mà giá trị lại có như vậy?
Trước khi tìm hiểu xem nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu 1 chiếc thì hãy xem nó có gì đặc biệt mà được nhiều người yêu thích đến vậy.

Kim cương là loại đá quý thường được khai thác ở các mỏ quặng, chưa trải qua quá trình xử lý, đánh bóng. Chúng có bề mặt thô ráp, nhiều kích thước khác nhau, không viên nào giống viên nào.

Về cấu trúc, kim cương thô tự nhiên là một trong hai dạng hình thù của cacbon có tính chất vật lý hoàn hảo. Với độ cứng cao và khả năng khúc xạ, phản xạ ánh sáng cực tốt. Nên được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp (làm mũi khoan dầu khí, quang học,…), chế tác kim hoàn.

Nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu?

Nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu?

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Cathedral đai trơn 6 chấu có viền bi NCH1502

Xem thêm: Xu hướng nhẫn cưới thiết kế, nhẫn cưới kim cương khắc tên hot trend 2021

Một viên kim cương được hình thành trong điều kiện trắc địa vô cùng khắc nghiệt. Chúng được tìm thấy sâu trong lòng đất, trong mạch khoáng ngầm. Thậm chí là miệng núi lửa đã tắt hay tâm thiên thạch khi rơi xuống trái đất. Việc tìm kiếm và khai thác đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, chưa kể gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Chính vì thế giá trị của nhẫn kim cương thiên nhiên là rất cao.

Không chỉ vì mức độ quý hiếm mà nó còn mang nhiều ý nghĩa. Đó là giá trị tinh thần và sức khỏe to lớn, là biểu tượng cho sự vĩnh cửu, xa hoa, giàu có, đẳng cấp. Đây cũng là loại đá quý đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch”, mang lại may mắn cho chủ nhân.

2. Nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu một chiếc?
Người ta sẽ dựa trên trọng lượng, độ tinh khiết của kim cương và chất liệu làm vòng nhẫn để quy định xem nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu. Thông thường mỗi đơn vị cara sẽ tính với mức giá khác nhau.

Nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu 1 chiếc?

Nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu 1 chiếc?

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Trellis trơn 6 chấu NCH1407

Xem thêm: Trang sức kim cương - Sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu cho những người thân yêu

Tùy theo trọng lượng kim cương đính lên là bao nhiêu carat, màu sắc hiếm hay không, vật liệu là gì, vàng 14k, 18k hay 24k mà câu hỏi một chiếc nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu sẽ có câu trả lời khác nhau. Cụ thể như sau:

- Nhẫn 1 carat giá tầm 133 triệu.
- Loại 2 carat tầm 590 triệu đồng
- Nhẫn kim cương tự nhiên 3 carat có giá 1 tỷ 682 triệu 400 ngàn đồng đến hàng tỷ đồng.
- Loại 4 carat sẽ tăng thêm 114 triệu đồng.
- Nhẫn kim cương tự nhiên 5 carat sẽ có giá hơn 3 tỷ 235 triệu đồng.

Như vậy, khi mua một lượng kim cương lớn hơn từ 6, 7, 8, 9, 10 carat. Mức giá sẽ vô cùng khổng lồ, thường tính theo đơn vị tiền đô. 10 carat kim cương khoảng tầm 300 000 đô la Mỹ. Mức giá này không cố định. Bởi còn tùy thuộc các yếu tố như màu sắc, độ tinh khiết viên của kim cương đó như thế nào.

Từ đây, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nhẫn kim cương tự nhiên giá bao nhiêu rồi phải không nào?

3. Một số mẫu nhẫn kim cương tự nhiên giá chỉ từ 8.5 triệu đồng
Sau khi tìm hiểu nhẫn kim cương thiên nhiên giá bao nhiêu và ý nghĩa của nó thì Tierra Diamond xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhẫn nữ kim cương và nhẫn nam kim cương với mức giá chỉ từ 8,5 triệu đồng.

Xem thêm: https://www.tierra.vn/news/nhan-kim-cuong-tu-nhien-gia-bao-nhieu-mot-chiec-vi-sao-nhan-kim-cuong-tu-nhien-co-gia-tri-cao-431