Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Tự Học Toefl Qua 5 Trang Web Cực Kỳ Hiệu Quả

  • Người dùng Mami


[​IMG]
1. ETS
Website chính thức của đơn vị tổ chức kỳ thi TOEFL, website này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin chính xác nhất về kỳ thi về cách đăng ký, tips nhỏ và cũng như là những câu hỏi về kỳ thi đã được giải đáp.
2. Learn for good
Là một trong số những website nổi tiếng thế giới về luyện thi TOEFL, learn for good giúp bạn luyện các dạng câu hỏi TOEFL. Bạn có thể tham khảo trước về các dạng đề, từ vựng, cấu trúc để bạn có thể ôn tập thật tốt trước kì thi.
3. TOEFL IBT COURSE
Website này phù hợp với tất cả học viên tự học TOEFL dù bạn ở trình độ nào. TOEFL iBT Course được chia thành các phần khác nhau cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong mỗi phần, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ liên quan tới kỹ năng đó. Bạn thậm chí có thể download sách miễn phí để ôn tập các kỹ năng.
4. Notefull
Một trang web tổng hợp hướng dẫn với việc kết hợp giảng dạy qua video vô cùng dễ hiểu về TOEFL. Trang web tổng hợp rất nhiều nội dung bổ ích cho các bạn như cách học, tài liệu học, tổng quan bài thi, luyện từng kỹ năng, tới kỹ năng làm chủ phòng thi, giảm stress. Tuy nhiên website này chỉ phù hợp với các bạn có Tiếng Anh tương đối khá trở lên.
5. TOEFL resources
Các bài luận mẫu tại đây vô cùng có ích với học sinh cần nâng điểm viết TOEFL, bạn có thể tham khảo cách mà các giáo viên chỉnh sửa bài essay từ đó có thể hiểu thêm về phần chấm điểm, logic cũng như cách viết để có thể đạt được số điểm cao. Với phần nói, bạn cũng có thể tham khảo các bài nói mẫu tại website.

CÁC BẠN XEM REVIEW CHI TIẾT CÁC WEBSITE TẠI ĐÂY NHA

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
23 bình luận / 07/11/2018