Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Hướng dẫn đăng ký sàn binance

  • thienminh 128 người đã xem
    10 tháng

Hướng dẫn đăng ký sàn binance

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn đăng ký sàn binance . Binance là sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Bitcoin và các Altcoin với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn thực hiện các hoạt động mua, bán, giao dịch tiền mã hoá của mình và kiếm được lợi nhuận. Với tốc độ xử lý nhanh chóng, giao diện nền tảng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mua tiền mã hoá của mình rất dễ dàng với các hướng dẫn của chúng tôi. Cùng tìm hiểu cách đăng ký sàn và cách mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch với các bước dưới đây nhé!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao diện Basic (cơ bản) của nền tảng để sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất, tránh sai sót trong quá trình kinh doanh sàn tiền ảo của mình.

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào website Binance bạn hãy nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance.

Bước 2: Mẫu yêu cầu thông tin đăng ký hiện ra. Bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin sau:

Email: nhập địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Binance

Mật Khẩu: Mật khẩu giao dịch của bạn. Lưu ý, khi đặt mật khẩu giao dịch, mật khẩu phải có ít nhất từ 6 đến 20 ký tự, trong đó bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, bạn nên ghi lại mật khẩu trên giấy hay trên các ứng dụng lưu văn bản đề phòng trường hợp quên mật khẩu

ID giới thiệu: Bạn nhập mã số đại lý “11772923″ để được giảm phí giao dịch (nếu bạn đã nhấp qua lên kết đăng ký phía trên thì không cần nhập vì nó đã được tích hợp sẵn như hình bên dưới)

Tích chọn “Tôi đã hơn 18 tuổi và tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng của Binance” (I agree to Binance’s Term of Use) để chấp nhận điều khoản và điều kiện hoạt động trên nền tảng

Bước 3: Ấn vào “Chuyển đến email và xác nhận” ở cửa sổ tếp theo, sau đó bạn đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký phía trên tìm email của Binance vừa gởi cho bạn, nếu bạn không nhận được email, hãy kiểm tra thư mục spam trong hộp thư của bạn hoặc ấn “Gửi lại email >>”

– Bạn hãy nhấp vào “Verify Email” (Xác nhận Email) trong email từ Binance để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Binance.

– Sau khi ấn xác nhận nó sẽ chuyển bạn đến trang web Binance, lúc đó bạn đã tạo thành công tài khoản Binance.

– Xong rồi chỉ vậy thôi là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Binance, ấn “Đăng nhập” để vào tài khoản

Quá đơn giản phải không nào ?

Thông tin thêm cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập từ việc tiếp thị liên kết cho tiki thì vào tham khảo nhé!

Mời mọi người xem thêm thông tin về tiền ảo tại website https://mangtienao.com/huong-dan-kinh-doanh-tien-ao-nhung-viec-nen-va-khong-nen-khi-dau-tu-vao-tien-ao/

  • Chủ đề hot