Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Về ngoại của bạn nhỏ cùng nhà !

  • SlowlyRose 39,386 người đã xem
    Đỗ Hải Đăng ( Bin ) 2 tuổi 4 tháng

Các bạn ơi, Hôm nay tớ xin được giới thiệu về ngoại nhà tớ nè!
Các bạn biết không? Ngoại nhà tớ cách nhà tớ tận 46km liền con đường không quá xa cũng không quá gần đối với tớ di chuyển. Nhưng lại bất tiện cho tớ là mỗi lần về ngoại tớ lại phải chờ xe buýt rất lâu vì tớ không thể tự đi một mình được. Mỗi lần về ngoại là phải có người đồng hành, dẫn dắt tớ trong suốt chặng đường không ai khác chính là mệ tớ. Mệ tớ thì khỏi phải nói luôn vì mệ tớ hay mắng tớ mỗi lần tớ mè nheo, nhõng nhẽo trên xe, tớ hay khóc và không chịu ngồi yên nên là việc mệ tớ mắng tớ hay bảo tớ dường như đã quá xa lạ đối với tớ rồi.
Bên cạnh đó, những lúc không có mệ tớ đưa về bà ngoại cùng thì bố tớ cũng là người đóng góp dẫn dắt tớ về ngoại trong chặng đường đó. Có những lần mệ được nghỉ thế là cả nhà tớ lại về cùng nhau bằng xe máy trên chặng đường từng đấy cây số. Tuy cùng thành phố nhưng khác huyện, nhưng đối với tớ được ở gần ngoại là rất vui, thích và được chơi cùng các cậu, các dì và mấy anh chị bạn nhỏ trong xóm nên tớ rất vui.
Hôm nay, là ngày cuối tuần nên chắc hẳn bố mệ bạn nào cũng được nghỉ rồi nhỉ? Nhưng với tớ mệ tớ thì hầu như tuần nào cũng dành 1-2 ngày nghỉ bên tớ, còn bố tớ thì chả có ngày nghỉ nào bên tớ cả. Nhiều lúc bố tớ làm xa về, ban ngày tớ không có nhà vì tớ còn phải đi học, buổi chiều tối tớ về thì bố lại đi rồi. Xong có những hôm bố về tối, bố ngủ ở nhà là chiều hôm sau bố tớ lại đi thì tớ lại mè nheo, nhõng nhẽo bố. Nhưng bố mệt, bố không quan tâm, nói chuyện với tớ, tớ quay sang ôm mẹ và khóc. Nhìn thấy con khóc tớ cũng khóc theo và bảo chồng là về tới nhà thì tranh thủ quan tâm nói chuyện với con đi. Chứ về mà con chạy lại ôm thì lại mắng con nữa sau này về con không thèm hỏi câu nào cho mà xem.
Nói cho cùng thì tớ cũng hiểu, cũng suy nghĩ được những điều mà bố mệ dành cho tớ là như thế nào? Tớ tuy có mè nheo, nhõng nhẽo thật nhưng tớ chỉ được một lát rồi lại đâu vào đấy. Và cái tật của tớ là khóc nhiều nên lắm lúc ai động vào tớ là tớ lại nằm dài khóc cật lực luôn. Các bạn đừng như thế nhé, như vậy là xấu đó nên tớ cũng không khóc nữa đâu!
Chúc các bạn cuối tuần có một buổi đi chơi vui vẻ và mai lại bắt đầu ngày mới nhé!

  • Chủ đề hot