Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Những điều cần biết về sàn Coinbase

  • thienminh 78 người đã xem
    4 tháng

Sàn Coinbase là gì?


Sàn Coinbase là gì? là một sàn giao dịch cực kỳ uy tín và nhận được sự ủng hộ từ vô số người dùng trên thế giới. Blockchain và Coinbase được xem là dịch vụ điện tử tốt nhất thế giới. Coinbase có các chức năng giúp nhà đầu tư Bitcoin tạo ví lưu trữ, giao dịch (mua/bán) bitcoin. Các dịch vụ tạo ví, trao đổi, giao dịch kiếm tiền online , mua bán BTC …là hoàn toàn miễn phí tại Coinbase.

Coinbase là một ví tiền kỹ thuật số nơi người tiêu dùng có thể giao dịch với các loại tiền tệ kỹ thuật số mới như Bitcoin, Ethereum và Litecoin mà chủ yếu là Bitcoin.

Coinbase được sáng lập bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam vào tháng 6/2012 với trụ sở đặt tại San Francisco, California, Mỹ.

Trước đây, giao dịch trên Coinbase là hoàn toàn miễn phí, nhưng hiện tại Coinbase đã chính thức thu phí, nhưng mức phí cũng khá thấp so với mặt bằng chung của các dịch vụ ví điện tử khác.

Hiện tại sàn Coinbase không hỗ trợ giao dịch mua bán cho một số quốc gia trong đó có Việt Nam, còn với dịch vụ ví lưu trữ thì bất cứ người dùng ở quốc gia nào cũng có thể sử dụng CoinbaseTuy nhiên, xét về khuyết điểm, thời gian xác nhận giao dịch thành công ở Coinbase lâu hơn của Blockchain. Nhưng khuyết điểm nhỏ ấy đã được lấn át bằng nhiều ưu điểm vượt trội khiến người dùng sẵn sàng đặt niềm tin vào Coinbase.

Hướng dẫn cách sử dụng ví trên Coinbase
Các tính năng quan trọng nhất của ví Coinbase
– Dashboard: Trang tổng quan ví coinbase của bạn.

– Buy/ Sell: Chức năng này chỉ hỗ trợ cho người dùng ở Mỹ hay Châu Âu, Việt Nam chưa được hỗ trợ.

– Send/Request: Chức năng này dùng để gửi BTC hay ETH đến nơi khác.

– Account: Nơi thống kê các tài khoản BTC, ETH và BTC dạng trữ lạnh.

– Setting: Chức năng giúp thay đổi thông tin cá nhân, avatar, bật bảo mật 2 lớp 2FA,…

– Tool: Nơi tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, địa chỉ nhận tiền. Bạn có thế tạo nhiều địa chỉ trong cùng 1 tài khoản để dễ quản lý. Coinbase cho phép khoảng 200 địa chỉ khác nhau từ một tài khoản để thuận tiện cho việc kiếm tiền

Nhấp vào website của sàn binance

https://mangtienao.com/huong-dan-dang-ky-san-binance/ để tìm hiểu thêm

  • Chủ đề hot