Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

G-BRAIN - SIÊU TẬP TRUNG - SIÊU TRÍ NHỚ

  • Vũ Hảo 380 người đã xem
    9 tháng

Mỗi lần học cùng con ba mẹ có thấy đó là một cuộc chiến? Con ngọ nguậy suốt buổi học, ba mẹ giảng bài mãi mà con không hiểu. Tồi tệ hơn là khi con phản kháng lại, khóc lóc, không chịu học. Dưới đây là gợi ý cho ba mẹ giúp con tập trung học và tiếp thu kiến thức tốt hơn:
- Đặt ra giới hạn thời gian: Ba mẹ yêu cầu con phải tập trung trong vòng 5 phút. Trong 5 phút này con không được nói chuyện riêng hay chú ý đến bất kỳ thứ khác ngoài việc học.
- Nâng dần khoảng thời gian con phải tập trung: Ba mẹ hãy kéo dài thêm mỗi 30 giây vào những buổi học sau. Như vậy, thời gian trẻ có thể tập trung sẽ dần được tăng lên.
- Chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày của con: Ba mẹ nên chú ý bổ sung nhiều những thực phẩm giàu DHA cho trẻ như cá (cá hồi, cá chép...), bông cải xanh, bí đỏ, lòng đỏ trứng gà....
Đặc biệt, ba mẹ nên bổ sung Cốm trí não G-Brain với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và chứa hàm lượng DHA cao gấp 4,5 lần dầu cá sẽ giúp con phát triển trí não toàn diện. Ba mẹ sẽ thấy con tiến bộ rõ rệt chỉ từ sau 2 tuần sử dụng. Con sẽ tập trung hơn, nhớ lâu hơn và kết quả học tập sẽ được cải thiện hơn.

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
23 bình luận / 07/11/2018