Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Cùng các con phát triển kỹ năng mềm

  • hanghang 22 người đã xem
    19 tuổi 11 tháng

Đối với các con phát triển kỹ năng mềm là tập hợp những kỹ năng hết sức tinh tế quan trọng, có thể dễ dàng phân biệt. Các cách thường gặp đó chính là những cách mà bạn giao tiếp, cách mà bạn đã lắng nghe thế nào, cách bạn di chuyển ra sao ở môi trường xung quanh và thể hiện chính bản thân. Tuy rằng con có học không tốt, nhưng con có được tính mạnh dạng, luôn tự tin dù trong bất kỳ tình huống nào, hay vấn đề và việc phải tạo ra được kết quả tốt nhất đi chăng nữa, thì đó chính là con đã phát triển kỹ năng mềm.
Học viện đào tạo kỹ năng toàn diện Vinaskills là nơi tạo ra cho các con các kỹ năng mềm trong cuộc sống.
1. Phát triển kỹ năng mềm cho con
1.1 Cùng các con phát triển kỹ năng mềm:
Phát triển kỹ năng thuyết trình: Các con sẽ tự tin, có được các tư thế, tác phong tốt nhất, không còn rụt rè, hay căng thẳng,…
Phát triển kỹ năng phản biện: Các con sẽ học được cách phản biện như thế nào là thuyết phục nhất,…
Các con sẽ học được cách giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ kết hợp với cử chỉ một cách hợp lý.
Con sẽ được học cách thể hiện bản thân, xuất hiện với tư thế một cách tự tin nhất đối diện với mọi người.
Luôn tôn trọng, công nhận ý kiến của người khác, không ngừng phát huy sáng tạo, tạo cho bản thân gắn kết những mối quan hệ xung quanh, tạo cho mình bản chất riêng biệt, cá tính của bản thân.
Nhận định những kỹ năng mà con đang có, chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu để chỉnh sửa để hoàn thiện bản thân,..
Con sẽ biết cách để lên kế hoạch dành cho thời gian đã có sẵn bằng một cách nào tốt nhất, dùng đủ thời gian làm sao cho các việc mà con nhất định buộc phải làm, con cần phải dành ra một quỹ thời gian hợp lý để có thể ứng phó được với bất kể tình huống gì bất ngờ xảy ra.

Dù bất cứ những ai hay những bậc làm cha làm mẹ nào cũng luôn mong muốn con em của mình được thông minh, tự tin và luôn cố gắng tạo ra điều kiện tốt nhất để cho con phát triển toàn diện. Bên cạnh đó thì đối với việc chăm sóc con phát triển về thể chất, giúp con định hướng tương lai, xây dựng và phát triển các kỹ năng sống cũng chính là điều hết sức cần thiết đối với con. Cha mẹ luôn phải lưu ý đến việc phát triển kỹ năng cho con và phải phát triển kỹ năng như thế nào để phù hợp đúng với chính độ tuổi của các con. Các sẽ sẽ dựa vào chính khả năng của bản thân con, dùng chính mục tiêu mà con đã định sẵn trong tương lai, đây sẽ là bước mà con tiến hành tạo dựng nên tính rèn luyện và phát triển kỹ năng thông qua mỗi năm học của bản thân.
Vinaskills luôn đồng hành cùng các con để phát triển kỹ năng toàn diện, nơi nhận định giá trị của bản thân, nơi giáo dục kỹ năng, xây dựng lối sống tốt, phát triển năng lực cốt lõi, phương pháp giảng dạy hoàn toàn độc quyền của Học viện, cha mẹ luôn yên tâm khi đặt niềm tin vào Học viện, và giúp con em phát triển toàn diện hơn nhé!

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
18 bình luận / 07/11/2018