Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Top các giáo án nhận biết cho trẻ mầm non

  • Edulive Global 1,338 người đã xem
    Edulive 33 tuổi 6 tháng

Top các giáo án nhận biết cho trẻ mầm non

Khi nhắc tới việc học trực tuyến, đa số mọi người sẽ nghĩ đến việc các bạn học sinh ngồi trước màn hình và phải có cô giáo thì buổi học mới được tiến hành. Hiện tại trên EDULIVE đã triển khai thêm một phương thức mới khá tiện lợi để các con có thể tự học trong thời gian rảnh rỗi, đó chính là phương thức tự học với hệ thống. Dưới đây là top các giáo án nhận biết cho trẻ mầm non. Các giáo án đều có 2 phiên bản: Tự học và học cùng giáo viên. Các cô hãy gửi cho bé để cùng học tập nhé.

Giáo án nhận biết hình tròn, hình vuông, hình tam giác
https://edulive.net/util/content/qtvbmovwx306ko1dq93g
https://edulive.net/util/content/tongxmcoyw5wvux3nsn6

Giáo án nhận biết 3 màu xanh, đỏ, vàng
https://edulive.net/util/content/q31i5ctal6oxon7e8lko
https://edulive.net/util/content/1ruatr4xis3twssy63h9

Giáo án nhận biết các ngày trong tuần
https://edulive.net/util/content/lgwq4044tkt9lshwzxrj
https://edulive.net/util/content/09yqxhq41ht00kteajg7

Giáo án tìm hiểu về cây xanh
https://edulive.net/util/content/p13db14xo9iwsji6xi8r
https://edulive.net/util/content/ivfqa9rim7rv58wy44zb

Giáo án một số con vật nuôi trong gia đình
https://edulive.net/util/content/a2v8w0ni9hcddmv5yuue
https://edulive.net/util/content/wzgodtrv4ym2e5iq0ksk

Giáo án khám phá con voi
https://edulive.net/util/content/ss19anhau9xebgovh2bd
https://edulive.net/util/content/1ydtp8panacan2hj43y1

Bài học được tạo bởi Edulive. Edulive là nền tảng giáo dục trực tuyến toàn diện, tích hợp tất cả các công cụ cần thiết cho việc dạy và học trên một nền tảng duy nhất: phần mềm soạn bài giảng tương tác, lớp học trực tuyến, công cụ quản lý nội dung học tập LMS, tính năng nâng cao CRM cho trung tâm giáo dục. Edulive phù hợp cho cả giáo dục trong nhà trường, đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp hay trung tâm giáo dục.
Website: https://edulive.net/

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
23 bình luận / 07/11/2018