Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Hotmom Hương hoàng chia sẻ về giáo dục con

  • Deetask 175 người đã xem
    Vừng trong bụng mẹ

Facebook mẹ Hương Hoàng

Chủ đề học thêm tiếng Anh của con chắc chắn là một bài toán nhức nhối đối với không ít bố mẹ hiện nay.
Một trong các hình thức được các gia đình lựa chọn vừa kiểm soát chất lượng học của con vừa tiện cho bố mẹ về mặt thời gian và đưa đón, đó là hình thức gia sư tại nhà.

Qua tìm hiểu mẹ Min biết được một trang web uy tín hàng đầu được các mẹ ưa chuộng hiện nay đó là Deetask.com. Thấy bạn mẹ Min đã thử tìm gia sư cho con thông qua trang này và phản hồi rất tốt những điểm mạnh của nền tảng này như: Nền tảng Deetask này rất dễ sử dụng, tìm được gia sư ngay, không mất phí thành viên, cũng không phải là trung tâm gia sư hay môi giới gì đâu nhé. Tiếp nữa là gia sư tiếng Anh trên Deetask rất đa dạng, nhiều thầy cô có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kinh nghiệm đi dạy lâu năm nè.

Để tìm được gia sư, các mẹ vào mục “Chuyên gia” nhé. Mà gia sư ở đây đúng thực sự là chuyên gia luôn ạ, mình có thể trực tiếp trao đổi với các gia sư của Deetask, thấy các bạn ấy rất tâm huyết và hiểu sâu về giảng dạy ngoại ngữ, mà trao đổi trực tiếp như vậy còn thoải mái xếp được giờ học thuận tiện nữa lắm. Một số gia sư chất lượng ở đây nha: https://go.deetask.com/danh-sach-giao-vien-3 .
Các mẹ cũng có thể đăng tin tìm gia sư trên Deetask, các thầy cô sẽ liên hệ mình ngay. Chỉ cần chọn “Đăng việc mới” là mình có thể báo ngay cho các gia sư về những yêu cầu mà mình muốn. Hôm trước bạn mẹ Min cũng tìm theo cách này, các bạn gia sư liên lạc lại ngay luôn. Đăng việc mới ở đây nhé các mẹ: Đăng việc mới

Mẹ Min có xem trên Fanpage của Deetask mới biết đợt này đang có chương trình hỗ trợ học phí 300.000 đồng. Thông tin chi tiết về chương trình các mẹ xem ở đây nha: https://go.deetask.com/hoc-tieng-anh-3

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
16 bình luận / 07/11/2018