Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam 2020

  • nguyenhop030315 592 người đã xem
    be 3 tuổi 4 tháng

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm một mạng tiếp thị kết liên tốt, đảm bảo uy tín đang được không ít người để ý. Trong bài viết tiếp đây xin tổng hợp và Review 6 mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020 bạn nên tham dự. Hãy cùng tham khảo ngay nếu như cũng đang có nhu cầu tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết nhé!

các mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất năm 2020
Kiếm tiền Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO) đầy tiềm năng, đáng tin cậy. Đã và đang phổ thông từ lâu ở thị phần nước ngoài.
những mạng tiếp thị liên kết Affiliate Network tại thị phần Việt Nam đã vững mạnh nhanh chóng trong vài năm trở lại đây.
Không những thế, hàng loạt các nền móng và chương trình tiếp thị kết liên Affiliate Program đã được ra đời. Trong khoảng đó tạo nên một cùng đồng kiếm tiền tiếp thị liên kết đầy khó khăn sôi nổi.
Ở thời điểm hiện tại và ngày mai tin chắc rằng tiếp thị liên kết vẫn luôn là một hình thức kiếm tiền trên mạng đạt hiệu quả tốt nhất.

1.AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị kết liên tại Việt Nam uy tín

Các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam năm 2020AccessTrade.vn là một mạng tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam
AccessTrade được Nhận định là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô phỏng CPA (Cost Per Action). Tên viết tắt của AccessTrade là AT. Đây là mạng tiếp thị xuất hiện rất sớm tại Nhật Bản từ 2001. Hiện đang hoạt động tại một vài quốc gia như: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan.

AccessTrade hiện đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct to Customer. Gồm những phổ quát chiến dịch sản phẩm và hoa hồng quyến rũ. Huê hồng của hình thức tiếp thị D2C sẽ được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.
Đầu năm 2015 AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết đi đi đầu tại Việt Nam. Được xem là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác kiếm tiền Affiliate.
Ở thời điểm hiện tại AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham gia kiếm tiền tiếp thị kết liên hàng ngày.

tiến trình kiếm tiền tiếp thị từ AccessTrade hơi dễ hiểu:

quý khách đăng ký tham dự AccessTrade dưới vai trò là Publisher.
các bạn nhận các link affiliate trong khoảng AccessTrade.
quý khách lăng xê link đến khách hàng bằng cách chia sẻ chúng qua mạng phố hội, website, blog, digital marketing.
khách hàng sẽ nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công.
Đại loại, khi có người thực hiện một hành động nào đó (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường dẫn kết liên mà AT cung ứng. Các bạn sẽ được tiền hoa hồng.

2. MasOffer.com
Các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam năm 2020 Mạng tiếp thị kết liên MasOffer

trong khoảng năm 2015 đến nay MasOffer cũng là một mạng tiếp thị kết liên tốt nhất và uy tín nhất, đang rất vững mạnh tại Việt Nam.

MasOffer được xây dựng và phát triển bởi doanh nghiệp CP Eway. Đây là tổ chức chủ quản của AdFlex, ePlay,… Đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây.

Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE.

các đối tác lớn toàn bộ là của các nhà sản xuất thương nghiệp điện tử to. Điển hình như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Sendo,…

hỗ trợ nhanh chóng 24/7, linh động qua Email, Skype, điện thoại.
Hệ thống điều hành sáng tạo chi tiết đến từng sản phẩm, dịch vụ. Các phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… tương trợ cho Publisher tương đối mạnh mẽ Giao diện gần gũi, dễ dùng. Cung cấp những công cụ truyền bá banner hình ảnh thông minh. Thuận lợi chọn lọc kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
Giao diện gần gũi với khách hàng. Chỉ cần nhìn qua biểu đồ được lập là bạn có thể biết được số đơn hàng được sắm trong ngày. Cũng như biết số tiền hoa hồng thành công và đang được phê duyệt. Rất chi tiết và sinh động. Đây là điểm mình thích nhất lúc tham gia tại đây.

ứng dụng Last nhấn thay cho First click. Hoa hồng sẽ được tính cho người cuối cùng sắp nhất mà khách hàng click vào link giới thiệu của người đó.
Ngoài những mặt Về ưu điểm thì MasOffer cũng có 1 số tránh được. Người dùng phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân tương đối cao 10%. Thế nên lúc kiếm được nhiều tiền thì mức thuế sẽ hơi cao.

3.Civi.vn
Các mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam năm 2020 Mạng tiếp thị kết liên Civi

Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành từ năm 2015. Civi System được thành lập bởi đơn vị Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

Civi System hiện đã có hơn 2.000 quý khách tham dự tại Việt Nam. Đây là nền móng tiếp thị liên kết to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  • Chủ đề hot

 ●
Có đến 80% bé sơ sinh thở khò khè trong 3 tháng đầu, nhất là những bé sinh mổ,có những có bé kéo dài từ 5 - 6 tháng. Các bác sĩ nhi khoa cho biết những bé sinh tự nhiên, thao tác rặn đẻ của mẹ sẽ giúp phổi trẻ tống hết dịch nước ối, chất nhầy ra khỏi cơ thể trong quá trình chuyển dạ. Còn bé sinh mổ mất đi quá trình này nên chất nhầy còn sót lại là nguyên nhân khiến trẻ hay thở khò khè hơn so với trẻ sinh thường. Trẻ sơ sinh thở khò khè nếu đi kèm ho nhiều, thở mệt, hay khóc – nôn trớ mẹ cần đưa trẻ vào bệnh viện ngay lập tức vì đây là những dấu hiệu bệnh lý có thể trẻ mắc các bệnh lý về phổi… Còn không, mẹ chỉ cần làm theo cách sau để giúp trẻ tống sạch đờm ra tức thì, giúp trẻ ăn ngủ khỏe và mau chóng tăng cân. Lưu ý cách này mẹ không thực hiện khi trẻ vừa mới ăn no nhé! Bước 1: Đặt trẻ nằm thẳng, nhỏ nước muối sinh lý natri 0,9% vào mũi trẻ. (Khoảng 1/3 – 1/2 lọ tùy theo trẻ sơ sinh thở khò khè nhẹ hay nặng). Bước 2: Sau khi nhỏ nước muối vào mũi trẻ, thao tác nhanh, cẩn thận lật bé nằm úp xuống đùi mẹ, đầu thấp hơn lưng và mông. Một tay mẹ đỡ đầu bé, tay kia chụm lại vỗ mạnh vào mông và không quá mạnh vào lưng (giữa 2 bả vai) để trẻ khóc ói hết dịch đờm ra ngoài. Trường hợp bé vẫn không tự nôn trớ được, mẹ đặt bé nằm nghiêng trên một mặt phẳng, một tay giữ đầu trẻ, tay kia kích thích trẻ nôn đờm ra bằng cách đưa nhẹ nhàng vào bên trong má trái hoặc má phải trẻ ngoáy nhẹ. Nhớ là tay mẹ đã được vệ sinh sạch sẽ, và mang gạc rơ lưỡi vào nhé! Ngoài cách trên, trong quá trình chăm sóc bé, mẹ có thể giảm bớt đờm cho bé bằng cách cho bú mẹ thường xuyên nhất là bé dưới 6 tháng tuổi; thường xuyên cho bé trở mình và vỗ nhẹ vào lưng trẻ để giúp máu lưu thông tới phổi tốt hơn, hơn nữa thao tác này cũng giúp đờm trong phế quản bé long và thải ra dễ dàng. Bên cạnh đó, mỗi ngày sau khi tắm cho trẻ xong ,các mẹ nên chịu khó nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ từ 2 - 3 giọt mỗi bên mũi sau đó lấy gỉ trong mũi cho bé bằng cách làm bấc sâu kèn (tuyệt đối không ngoáy mũi trẻ vì có thể làm tổn thương niêm mạc mũi hoặc dùng miệng để hút mũi trẻ ra rất mất vệ sinh hơn nữa có thể lây mầm bệnh trong miệng người lớn cho trẻ).Khi bé đờm nhiều bạn có thể nhỏ nước muối và dùng dụng cụ hút mũi cho bé mua ở tiệm thuốc tây. cho bé uống chanh đào ngâm mật ong thêm vào ít nước gừng rồi hấp cách thủy cho bé uống giúp ấm bụng khi dễ tiêu đờm nhất là khi bé nuốt đờm gừng làm cho đờm dễ tiêu. Nhất là bé nào ho đêm nhiều. chúc các bé ngủ ngon giấc về đêm Cuối cùng, để tránh trẻ sơ sinh thở khò khè không dứt, mẹ nên giữ phòng luôn thoáng mát, sạch sẽ tránh sử dụng quần áo, chăn mềm có nhiều lông cho trẻ vì những hạt bụi li ti hay bụi sợi vải bé hít vào cũng dẫn đến khó thở.
3 bình luận / 28/08/2018