Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Reciprocating pump in chemical plant

  • yanyan 36 người đã xem
    yanyan 28 tuổi 3 tháng

Reciprocating pump in chemical plant

Vacuum pump is used to pump air from the equipment or production system to make the equipment or production system work under vacuum. The main function parameters of vacuum pump are: pumping rate, limit vacuum degree, shaft power and speed, etc. The pumping rate of vacuum pump refers to the volume of gas that can be pumped out in unit time (m3 / h). The limit vacuum degree refers to the vacuum degree that the pump can reach.

The vacuum pumps commonly used in chemical production are: reciprocating vacuum pump, water ring vacuum pump and eruption pump.

Vacuum pump is characterized by a large pressure ratio. For example, in order to reach 95% vacuum, the nominal pressure of suction is 0.005MPa, while the exhaust pressure is 0.1MPa, and the pressure ratio is 20. Because of the large pressure ratio, the gas in the residual clearance volume will occupy a large volume after expansion, which greatly reduces the suction volume and the useful utilization rate of the cylinder is very low.

In order to deal with the above problems, several grooves are generally opened on the cylinder wall at both ends of the cylinder, which are longer than the thickness of the piston. When the piston works to the dead center position, it is used to balance the pressure of the cylinders on both sides of the piston. For example, when the piston works to the left dead center, the exhaust of the left cylinder is finished, and the residual gas with high pressure in the clearance volume is left, and the suction in the right cylinder is finished, and the pressure is low. Because of the connection effect of the groove, the gas pressure in the clearance volume of the left cylinder decreases. In this way, when the piston returns to work, the volume occupied by the expansion of residual gas is greatly reduced, and the suction volume is increased. The same is true of the piston working to the right dead center.

[url=https://www.evpvacuum.com/cl-sereis-cone-liquid-ring-vacuum-pump.html]CL Sereis Cone Liquid Ring Vacuum Pump[/url]

[url=https://www.evpvacuum.com/zg-series-roots-blower.html]Roots Blowers[/url]

[url=https://www.evpvacuum.com/p-en-70-ZJ_Roots_Vacuum_Pump.html]Roots Vacuum Pump[/url]

  • Chủ đề hot


 ●
Có con là niềm hạnh phúc nhất của bất cứ người mẹ nào. Vì mẹ có con, mẹ đã phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Cơ thể tâm tính và cuộc sống của mẹ thực sự đã thay đổi rất nhiều, nhưng tất cả đâu có là gì, vì mẹ có con.. Mỗi khoảng khắc con khóc, con cười, con ngủ ngoan như một thiên thần đều rất đáng yêu phải không các mẹ. Với cuộc thi này các mẹ chỉ cần: 1- Chọn 1 bức ảnh của bé và đăng xuống dưới (giới hạn từ 0-3 tuổi) 2- Ghi thông tin cơ bản của con: họ và tên bé, năm sinh, tên gọi ở nhà, sở thích,.. MamiBuy sẽ trao giải thưởng hấp dẫn sẽ dành cho 3 bé có có lượt bình chọn cao nhất, thích 1 điểm, chia sẻ 2 điểm. (Mami bình luận xong ấn vào nút chia sẻ là có thể tag mọi người trên facebook vào like ảnh của bé đó ạ ^^) 1️⃣️️ Giải có nhiều bình chọn nhất: Xe tập đi DELSUN thiết kế mới nhất, an toàn cho bé 2️⃣ Giải có nhiều bình chọn thứ 2: Bộ đồ ăn COECO chất liệu xơ tre hữu cơ, bảo vệ môi trường, an toàn cho bé: Cốc, đĩa, bát, thìa, dĩa 3️⃣️ Giải do ban tổ chức quyết định: Đồ chơi cầm tay bằng gỗ thông minh xuất xứ ĐỨC HEROS BABY Tất cả những người bình chọn đều cần like Fanpage: MamiBuy Vì mẹ có con mới được tính là hợp lệ! Các mẹ chú ý, MamiBuy có phần mềm check các tài khoản sử dụng email giả (không xác thực) chính vì thế các bình chọn của các email này không được tính nhé! Cảm ơn các mẹ rất nhiều, yêu các con <3 Thời gian kết thúc bình chọn là 00:00 chủ nhật ngày 1/10/2018 Công bố người trúng giải: 12h ngày 8/10/2018 Tham gia ngay thôi các bố mẹ ơiii
319 bình luận / 17/09/2018

 ●
❤️Cuộc thi ảnh mẹ và bé 🎉🎉🎉 Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng là ngày sinh nhật của MamiBuy. MamiBuy muốn gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất tới các mẹ qua cuộc thi: VÌ MẸ CÓ CON, MẸ LÚC NÀO CŨNG ĐẸP🤱 Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất. Có con, mẹ phải trải qua quá trình mang thai khiến cơ thể mẹ, tâm tính và cuộc sống của mẹ thay đổi rất nhiều! Có thể mẹ sẽ không còn vóc dáng nhỏ nhắn, làn da mịn màng của hồi con gái, tóc mẹ rụng nhiều hơn xưa, và mẹ cũng không còn nhiều thời gian chăm sóc bản thân như xưa nữa. Nhưng bất kể thế nào “mẹ” luôn luôn là điều đẹp nhất! Vì mẹ có con.. 🌸HÌNH THỨC DỰ THI: 👶VÒNG 1: từ ngày 8/10 - 14/10 - Share post này để chế độ công khai - Đăng một bức ảnh mẹ chụp cùng bé vào link: http://bit.ly/2Pmdncv kèm lời bình luận ảnh bắt đầu bằng “Vì mẹ có con, mẹ..." - Ghi họ tên mẹ và bé (chú ý khi đăng kí thành viên mẹ nhớ ghi rõ thông tin cá nhân gồm email và facebook của mẹ để MamiBuy liên lạc với mẹ nhé) 👶VÒNG 2: Bình chọn tại Fanpage! THỜI GIAN BÌNH CHỌN: 21h ngày 15/10 đến 17h chiều ngày 19/10 ------ Để đảm bảo công bằng cho cuộc thi, thể lệ bình chọn tại Fanpage như sau: Like (Thích): 1 điểm Share (Chia sẻ): 5 điểm --- Lưu ý khi chia sẻ ảnh: 1 - Like Fanpage 2 - Chia sẻ ảnh chế độ công khai và ghi kèm các hagtag #MamiBuyvn #Vimecocon #MamiBuycuocthi #Melucnaocungdep 🎁🎁🎁🎁GIẢI THƯỞNG: 🌸 1 giải nhất Xe đạp 3 bánh từ Đức KETTLER dành cho bé từ 2 – 5 tuổi 🌸 1 Giải nhì: Ghế ăn dặm điều chỉnh độ cao từ Taiwan: CUIBABY dành cho bé 6 tháng – 3 tuổi 🌸 3 do MamiBuy lựa chọn Núm ti đồ chơi từ Mỹ NOOKUMS dành cho bé từ 6 tháng tuổi 🌸 2 Giải phụ cho mẹ tham gia cuộc thi và nhiệt tình THAM GIA DIỄN ĐÀN LINK FANPAGE:
106 bình luận / 08/10/2018

 ●
🌸 Tên con, chất chứa nỗi niềm của Ba Mẹ... 🌸 Ngày xưa, ông bà ta hay đặt cho con những cái tên hơi "xấu xấu" như : Hợi, Tuất, Tồ, Tẹt, Sứt... với ý nghĩ là cho dễ nuôi.. 👨‍👩‍👧 Còn bây giờ, các bố mẹ đều muốn chọn cho con 1 cái tên thật hay và ý nghĩa, gửi gắm mong muốn của ba mẹ vào đó.. Nhất là với các nàng công chúa👧, tên con có thể là một loài hoa, một màu sắc, hay một hình ảnh thật nên thơ... 👧VẬY BỐ MẸ ĐẶT TÊN CON GÁI CỦA MÌNH LÀ GÌ NHỈ? Ý NGHĨA CỦA TÊN CON LÀ GÌ? Các Mami chỉ cần: 👉Đăng ảnh công chúa và đăng xuống dưới (giới hạn từ 0-48 tháng tuổi), nhớ ghi TÊN của con và ý nghĩa tên con, câu chuyện liên quan đến cái tên nếu có 👉 Chia sẻ post này lên FB và để chế độ công khai 👉Like Fapage: MamiBuy - Vì mẹ có con 🎁MamiBuy sẽ chọn ra một bé có tên và ý nghĩa hay nhất để trao tặng 1 phần quà là: ĐỊU EM BÉ ĐA CHỨC NĂNG KINGROLI. Lưu ý: Các Mami khi đăng kí thành viên nhớ điền đầy đủ thông tin để MMB có thể dễ liên lạc và lựa chọn người trúng giải nhé! Cảm ơn các Mami rất nhiều ^^ QUÀ TẶNG: 1. Địu em bé có ghế ngồi địu được nhiều tư thế 2. Có chỗ đựng đồ cho bé: bỉm, sữa, khăn ướt... 3. Thích hợp với bé từ 0 đến 48 tháng 4. Chất liệu 100% bông Polyester: vải mềm, thoáng khí chống hăm, chống nóng 5. Ghế ngồi êm thoáng chống vòng kiềng 6. Có nón che khi đi nắng, có thể tháo rời 7. Bé ngồi thẳng lưng, không bị bó sát vùng kín như đai thường, không đỏ không đau không bị chèn 8. Đai chịu lực phần vai và hông giúp mẹ không bị nặng và mỏi khi địu bé trong nhiều giờ Thời gian kết thúc bình luận là 00:00 chủ nhật ngày 7/10/2018 Công bố người trúng giải: 12h ngày 12/10/2018 Tham gia ngay thôi các bố mẹ ơiii 🎉🎉🎉
152 bình luận / 03/10/2018


 ●
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BIO ORGANIC TĂNG GẤP 10.000 LẦN HÀM LƯỢNG KHOÁNG VI LƯỢNG Sản phẩm hiện được phân phối tại +6.000 nhà thuốc, hơn 300 trung tâm tiêm chủng, phòng khám dinh dưỡng trên toàn quốc, là sản phẩm được hàng triệu bà mẹ Việt tin dùng. Được bào chế từ Yến Huyết Cực Phẩm và ứng dụng công nghệ sinh học Bio Organic hàng đầu hiện nay. NGUYÊN LIỆU QUÝ HIẾM Yến Huyết Khánh Hòa loại tổ yến thuộc hàng quý hiếm, thượng hạng. Tính trung bình, Yến Huyết chỉ chiếm 0.1% tổng sản lượng thị trường, tức cứ 1.000 tổ yến thu hoạch được mới có 1 tổ Yến Huyết. Để 1 tổ Yến Huyết được hình thành, bản thân tổ yến phải trải qua quá trình lên men từ 2 -3 tháng và sự tác động của môi trường tự nhiên như: độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ.... Đặc biệt, Yến Huyết Khánh Hòa chỉ có tận sâu trong các hang động, ngoài hải đảo. Yến Huyết cung cấp lượng vi chất dinh dưỡng dồi dào và phong phú: tới 18 loại axit amin, 50 - 60% protein, 31 khoáng đa vi lượng (canxi, sắt, mangan, brôm, đồng, kẽm...) là nhóm các khoáng chất đi cùng bé trong độ tuổi phát triển mạnh về xương, răng và hệ miễn dịch, giúp các bé cao lớn khỏe mạnh. CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI Cốm tăng cân Bạch Mai là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Bio Organic - một ĐỘT PHÁ trong công nghệ sinh học của thế giới, không chỉ cho phép bảo toàn giá trị dinh dưỡng, mà còn chọn lọc những thành phần theo ý muốn và loại bỏ độc tố. Với công nghệ Bio Organic hàm lượng khoáng vi lượng hữu cơ được "cấp số nhân hóa" lên 10.000 lần so với hàm lượng khoáng có trong hạt mầm tự nhiên. Các khoáng chất ở trạng thái phân tử, được hấp thụ ngay lập tức trực tiếp vào cơ thể và hoàn toàn không có tác dụng phụ. CƠ CHẾ BỀN VỮNG Cốm tăng cân Bạch Mai với cơ chế: Cải thiện hệ tiêu hóa => Bổ sung vi chất dinh dưỡng => Triệt để hấp thu dưỡng chất. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh bền vững từ bên trong và tăng cân thuận tự nhiên nhờ ăn uống khoa học và hấp thu dinh dưỡng. UY TÍN CHẤT LƯỢNG Sản phẩm đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm Việt Nam Được Viện Dinh Dưỡng Cộng Đồng khuyên dùng Thành phần: Yến Huyết Cực Phẩm Tinh Chất Mầm Đậu Xanh Bào Tử Lợi Khuẩn Chất Xơ Tự Nhiên Linh Chi, Hồng Sâm, Hoàng Kỳ Công dụng: - Kích thích ăn ngon - Tăng cường năng lượng - Triệt để hấp thu dưỡng chất - Tăng cân đạt chuẩn - Tăng sức khỏe hệ cơ xương khớp
1 bình luận / 03/04/2020