Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

GOM GẤP GRAPESEED UNIT3 CẦU GIẤY

  • Giang Nguyễn 1,192 người đã xem
    Bon 3 tuổi 11 tháng

GOM GẤP GRAPESEED UNIT3 CẦU GIẤY
Được giảm 30% học phí, chỉ còn 3,650,000/Unit

Trước nguy cơ bé nhà mình có thể bị... thất học vì sau đợt dịch với vào năm học mới 1 số bạn trong lớp nghỉ mất, mình tha thiết mong chờ các mẹ có con cũng đang gãy dở ở Unit 3 join cùng con mình ạ.


Hiện tại bé nhà mình đang học ở Active & Bright English (trung tâm ở Thành Thái, ngay sát công viên Cầu Giấy). Đánh giá về trung tâm này mình thấy ổn. Lớp con mình có 2 giáo viên dạy, 1 cô người nước ngoài còn 1 cô người Việt. Trung tâm hay có các hoạt động vui chơi bên ngoài cho các con, bé nhà mình rất thích đi học. Vì thế mình muốn con theo học lâu dài ở đây. Nhưng sĩ số lớp hiện tại chỉ còn 7 bé. Mình sợ với sĩ số này con sẽ phải nghỉ đợi lớp khác cùng Unit mới học được tiếp.
grapeseed-cau-giay-active-and-bright-english-3-jpg.7314


Các con vừa sang Unit 3 được khoảng 2 tuần rồi. Các bé trong lớp độ tuổi từ 2013-2014-2015.


Bên trung tâm cũng có chia sẻ với phụ huynh nhiều, các cô báo sẽ cố gắng tuyển sinh thêm để lớp không bị gãy. Nhưng nếu có mẹ nào có con cũng bị gãy ở Unit 3 thì join luôn cùng lớp con mình đi ạ. Bên trung tâm đang hỗ trợ 30% học phí nếu có học viên mới join lớp Unit 3 này.


Các mẹ có thể inbox fanpage trung tâm (fanpage: Active & Bright English) hoặc chat Zalo hay gọi cô Thảo bên trung tâm 0902.270.788 nhé)


Hi vọng lớp bé nhà mình không bị thất học


Cám ơn các mẹ

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
15 bình luận / 07/11/2018