Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Khám Phá Tài Năng và Định Hướng Nghề Nghiệp tương lai của con từ bây giờ

  • thuyha 109 người đã xem


Hiện nay các bậc phụ huynh có đang đau đầu khi con mình bước vào tuổi vị thành niên không? Chúng ta đã thực sự hiểu rõ tâm sinh lý và khám phá tài năng của con mình chưa? Bạn đã cùng con định hướng tương lai chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì JobTest Mentoring - Định Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai sẽ giúp bạn.

iTALENT - Khám phá tài năng (dành cho trẻ từ 12 -> 18 tuổi)
Gói dịch vụ giúp bé nhận diện, khám phá bản thân, phân tích điểm mạnh/điểm yếu để đưa ra những quyết định chọn ngành nghề phù hợp với năng lực.

iSTAR - Định hướng nghề nghiệp (dành cho 19 tuổi trở lên)
Gói dịch vụ phù hợp với các bạn trẻ có mong muốn xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp vững vàng, đào tạo các kỹ năng kiến thức trong từng ngành nghề hoặc có mong muốn chinh phục nhà tuyển dụng dễ dàng. Ngoài ra, được trải nghiệm phỏng vấn thực tế và có cơ hội nghề nghiệp sau chương trình.

Bên cạnh đó, còn có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị lên đến 20.000.000đ khi tham gia chương trình.

Các mẹ có thể comment dưới bài post này để chúng ta cùng tìm hiểu rõ về chương trình này nhé.

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
15 bình luận / 07/11/2018