Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Học tiếng anh cùng con

  • Mẹ Subin 382 người đã xem
    Siêu Nhân 1 tuổi 8 tháng

Tuyệt vời quá chàng trai của mẹ ơi!
Cảm ơn con trai của mẹ, đã cùng mẹ cố gắng. Thành quả hôm nay con đạt được có thể không cao nhưng đối với mẹ đó là một sự thành công.
Mẹ còn nhớ 2 tháng trước lúc mẹ bàn với ba con và ông bà nội là sẽ cho con đi học Tiếng Anh. Mẹ gặp ngay sự phản đối gay gắt từ ông bà và ba con.
- Trời Subin mới hơn 4 tuổi, tiếng việt còn chưa rõ mà Anh với Mỹ gì, đừng bắt nó học hành nhiều quá, hãy để cho nó có tuổi thơ. Ba nó tới lớn mới học giờ cũng có thua ai đâu.
Lúc đó mẹ băn khoăn trăn trở lắm, có lẽ ông bà và ba cũng có lý, con còn quá bé để bắt con nhồi nhét quá nhiều thứ chăng. Nhưng mẹ lại thấy xung quanh rất nhiều bạn đồng trang lứa với con đã có thể nói được những câu tiếng anh khá dài rồi, mẹ lại sợ thời điểm này là thời điểm thích hợp nhất nếu bỏ lỡ sau này con sẽ khó theo kịp
Mẹ không đủ mạnh mẽ để công khai phản đối ông bà nội. Nên sau đó mẹ quyết định bàn với ba, mẹ sẽ dạy cho con kèm với phần mềm online, mẹ sẽ đồng hành cùng con mỗi tối trong phòng mình.
Mẹ hứa với ba, nếu sau 2 tháng mà con không thích, hoặc con quá mệt mỏi mẹ hứa sẽ không bắt con học nữa. Và ba con đã đồng ý cùng mẹ và con đứng trên 1 chiến tuyến
Và hôm nay sau 2 tháng con trai của mẹ đã có thể bi bô rất nhiều từ tiếng anh rồi, đã có thể làm bài test đạt 45/50 rồi.
Quan trọng con rất hứng thú với nó, cứ đến giờ lại đòi mẹ ơi mình học tiếng anh đi mẹ
Và quan trọng hơn nữa, ông bà và ba con đã không còn phản đối việc cho con đi học Tiếng anh nữa
Con đã giúp mẹ tin vào bản năng của một người mẹ con trai ạ
P/s: Nếu có mẹ nào đang trong hoàn cành như mẹ của Subin thì hãy cố gắng lên nhé. Hãy tin vào bản năng của một người mẹ
Tặng các mẹ link bài test mà Subin mới test để các mẹ thử cho các anh, các chị nhà mình test thử nhé.
Mã tham gia là: VIP03 nhé

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
15 bình luận / 07/11/2018