Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

🎁GIVEAWAY TẶNG 5 BỘ SÁCH SONG NGỮ CHO BÉ!

  • MamiTalk 1,040,404 người đã xem


Các mẹ ơi, lâu lắm nhỉ, hôm nay mới quay trở lại trò chuyện với các mẹ 😊

Cuộc sống luôn có những thăng trầm, MamiTalk dù đã vắng bóng một thời gian dài nhưng luôn dõi theo các mẹ và vẫn luôn tìm kiếm những kiến thức thú vị cho các bé.

Lần này, muốn chia sẻ với các mẹ 5 món quà nho nhỏ là bộ sách “Giáo dục kỹ năng sống đẹp” của tác giả Elizabeth Verdick do Alpha Books và NXB Dân Trí phát hành, với 5 cuốn hay ơi là hay:
- Diapers Are Not Forever - Bỉm Ơi, Tạm Biệt!

- Feet Are Not For Kicking - Chân Không Phải Để Đá Nhau

- Pacifiers Are Not Forever - Ti Giả Ơi, Tạm Biệt!

- Noses Are Not For Picking - Mũi Không Phải Để Ngoáy

- Teeth Are Not For Biting – Răng Không Phải Để Cắn Nhau

Những chủ đề rất gần gũi và đồng hành cùng mỗi bước tiến của con yêu như khi bắt đầu bỏ bỉm và ngồi bô, giai đoạn “quá độ” vất vả khi từ bỏ người bạn thân thiết là chiếc ti giả, hay học cách sử dụng răng và chân với đúng chức năng chứ không phải để cắn hay đá người khác.

Dù ngắn gọn và dễ đọc, nhưng mỗi câu từ trong sách đều được dịch giả chắt lọc kỹ lưỡng, chuyển nghĩa phù hợp mà vẫn giữ nguyên vần điệu, nhằm giúp bé hứng thú khi nghe. Đồng thời, thiết kế song ngữ với những cấu trúc câu tiếng Anh đơn giản, từ ngữ gần gũi dễ hiểu, dễ phát âm cũng là một trong những điểm nổi bật của bộ sách thú vị này.

Để có cơ hội nhận được phần quà này, mẹ đừng quên click vào link tham gia tại Fanpage mẹ nha. Rất mong muốn được đón nghe các mẹ kể về điều gần đây nhất mẹ dạy cho bé là gì, mẹ dạy bé vỗ tay, làm mặt xấu, cách cầm thìa, đếm số 1 số 2 hay điều là gì thế? ❤️
Link tham gia cho mẹ:

  • Chủ đề hot ●
Hi các mom, Hẳn các mom không còn xa lạ gì với Facebook nữa. Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, trong đó có việc chúng ta được tiếp cận với những người tài giỏi, những chuyên gia nổi tiếng. Sau đây mình xin được điểm danh những Facebook mà mình nghĩ rất hữu ích cho chúng ta trong quá trình làm mẹ, các mom còn trang Fb nào chia sẻ nhé 1. Fb Trần Thị Huyên Thảo (https://www.facebook.com/huyenthao.bacsi) BS nhi khoa nổi tiếng, cung cấp những bài viết về chăm sóc sức khỏe bé rất chi tiết. Giọng văn của BS rất dễ thương, dễ hiểu. 2. Fb BS Anh Nguyen (https://www.facebook.com/anhnguyen.nutrition) Chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Anh. Những bài viết của BS dựa trên những tài liệu khoa học của những BS nước ngoài nổi tiếng, những tổ chức đáng tin cậy. Lời văn có vẻ hơi hàn lâm, nhưng các mẹ sẽ biết thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những bài viết của BS 3. Fb Child Nutrition Foundation (https://www.facebook.com/Child-Nutrition-Foundation-100109567340766/) Trang Fanpage này do BS Anh Nguyen thành lập, chia sẻ tất tần tật mọi thứ liên quan đến trẻ em. Từ dinh dưỡng, chăm sóc, nuôi dạy con, chọn trường mẫu giáo, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ,...nói chung là nhiều kiến thức lắm ạ. 4. Fb Baby hub - Parent hub (Nuôi dạy trẻ từ 0-3 tuổi) (https://www.facebook.com/groups/1702730583321734/) Là nơi chia sẻ thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con cái. Có các CLB và hoạt động offline rất mạnh. Các bài chia sẻ đa số là từ kinh nghiệm của các cha mẹ bỉm sữa, nên khá thực tế. 5. Free English Children’s Book Club (CLB Sách Tiếng Anh Trẻ Em) (https://www.facebook.com/groups/EnglishChildrenBooks/) Nơi các cha mẹ bìm sữa chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của con, các bé trong group rất giỏi, có thể phát âm chuẩn và thuyết trình tốt. Các cha mẹ bỉm sữa ở group rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng con học tiếng Anh, giúp các bé học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Ngoài ra, group còn chia sẻ rất nhiều ebook truyện tiếng Anh thiếu nhi hay. Review các phim hoạt hình/ kênh youtube bổ ích cho các bé. 6. Ăn dặm 3in1 Ăn dặm từ trái tim (https://www.facebook.com/andam3in1/) Fb của đầu bếp Hoàng Cường. Tổng hợp rất nhiều tài liệu hay của 3 pp ăn dặm: adtt, adkn và blw. Phải nói là bác Cường đã đọc rất nhiều tài liệu, để chắt lọc ra những gì tinh túy nhất, cần thiết nhất cho các mẹ khi tìm hiểu về ăn dặm. Ngoài ra Group còn là nơi các mẹ chia sẻ về các bí quyết, thực đơn ăn dặm của con, trao đổi về các pp giúp con bớt biếng ăn, trải qua các tuần wonder week thế nào nhẹ nhàng nhất.
15 bình luận / 07/11/2018