Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Làm bim bim có khó không? trước hết bạn cần một chút bột mì...

Bim bim là món ngọt được không chỉ trẻ em mà cả người lớn yêu thích. Những miếng bim bim giòn ngon thực sự sẽ được làm trực tiếp bởi bàn tay bạn theo đúng công thức sau đây. 

Bim bim là món ngọt được không chỉ trẻ em mà cả người lớn yêu thích. Những miếng bim bim giòn ngon thực sự sẽ được làm trực tiếp bởi bàn tay bạn theo đúng công thức sau đây.  Nguyên liệu để làm ra bim bim: Chỉ bằng những nguyên liệu thực phẩm sẵn có trong nhà bếp Bột mì: 200gr Bột nở: 10g Trứng: 1 quả trứng Nước: 60ml Đường: 40g Dầu ăn: 15ml Muối trắng   Cách làm mì dễ làm tại nhà   Bước 1: Trộn bột làm bánh Cho 200g bột mì, 10g bột nở, 40g đường vào âu lớn, khuấy đều rồi rắc muối vào nước cho đến khi muối tan, sau đó đổ từ từ nước vào hỗn hợp bột và nhào cho kết hợp lại. Bạn chú ý cho mực nước vừa đủ để bột không bị khô và nhạt. Dùng tay nhào bột cho đến khi bột mịn. Bước 2: Ủ bột Dùng khăn sạch đậy bát lại và cho vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng, đây là thời gian để bột nghỉ để bột không bị cứng trong quá trình nấu. Sau khi lấy bột ra khỏi tủ lạnh Nên để bột nguội hoàn toàn trước khi làm món khoai tây chiên tiếp theo. Bước 3: Tạo hình theo ý thích Dùng cây cán để nhào bột. Tôi muốn giăm bông dày tùy theo sở thích Sau khi cán bột Dùng dao rắc bột khô lên lưỡi dao. Sau đó, cắt bột thành từng miếng vừa ăn, dùng tay cán mỏng miếng bột để có hình dạng đẹp hơn. >>> Bánh ngon với bột gừng: https://kinggroup.info/bot-gung-lam-banh-tao-mui-thom-tang-huong-vi-cho-mon.html Bước 4: Chiên bánh Cho dầu vào chảo và bật bếp. đợi cho đến khi dầu nóng Sau đó, thêm bột đã cắt và khuấy đều cho đến khi có màu vàng nâu. Bạn có thể sử dụng lò vi sóng để nướng bột. Nhưng chiên vẫn là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. >>> Xem thêm: TẤT TẦN TẬT CÁC MÓN ĂN VẶT TỪ KHOAI LANG ĐÁNG THỬ NHẤT Bước 5: Thưởng thức Khi bột đã giòn, ráo dầu, lúc này bạn có thể cho thêm các loại gia vị khác như ớt bột, bột bim bim để tăng hương vị, sự đậm đà cho bánh.  Lưu ý: Đừng làm bột quá nóng. Bột sẽ cháy không giòn. Chú ý thời gian nướng để bột nở ra và giòn hơn sau khi chiên. Nhớ thấm hết dầu sau khi chiên, để bim bim của bạn không bị ngấy dầu mỡ. Sau khi chiên, có thể lắc đều với phô mai, tương cà, rong biển, ớt, thịt khô, gà lá chanh, … để tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn này. Với các bước trên sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng. Để làm bim bim bằng bột mì tại nhà, chắc chắn con bạn sẽ thích món ăn vặt này.  --------------------------------------- >>> Website đề xuất: https://foodexkorea.com/