Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

MÓN NGON CHO TRẺ ĂN NGẬM ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT

Đối với trẻ ăn hay ngậm khiến mẹ nên thử thay đổi thực đơn xem có cải thiện được tình trạng này không. Dưới đây là một vài món ngon mẹ hãy thêm vào thực đơn cho trẻ ăn ngậm. Mẹ cùng theo dõi và thử nấu cho bé ăn ngay nhé!

Đối với trẻ ăn hay ngậm khiến mẹ nên thử thay đổi thực đơn xem có cải thiện được tình trạng này không. Dưới đây là một vài món ngon mẹ hãy thêm vào thực đơn cho trẻ ăn ngậm. Mẹ cùng theo dõi và thử nấu cho bé ăn ngay nhé! 1. Cơm cuộn rong biển nhiều màu sắc hấp dẫn bé yêu Nguyên liệu: Cơm, rong biển dạng miếng, trứng, tôm, cà rốt, dưa leo, dầu mè Cách làm: Cơm nấu dẻo, để nguội, trộn cùng dầu mè cho tơi cơm. Trừng chiên và tôm hấp, sau đó cắt thành thanh dài. Cà rốt thái sợi dài, trần sơ với nước nóng. Dưa leo thái sợi dài. Ướp dưa leo, cà rốt với chút muối, đường và nước cốt chanh. Trải miếng rong biển ra, tán đều cơm lên miếng rong, sau đó xếp các loại nhân trưng, tôm, dưa leo và cà rốt, cuộn tròn thật chắc tay. Cắt thành từng khoanh nhỏ, bày ra đĩa. 2. Cá viên chiên xù thơm ngon Nguyên liệu: cá, thịt băm, bột chiên xù, thì là Cách làm: Cá sơ chế sạch, lọc bỏ xương thật kĩ, băm nhỏ. Thì là rửa sạch, để ráo rồi thái nhỏ. Chuẩn bị một tô lớn trộn thịt băm,, cá và thì là, nêm chút gia vị. Viên cá thành các viên tròn nhỏ, sau đó lăn cá qua bột chiên xù. Chiên cá viên vàng giòn, bày ra đĩa cho bé thưởng thức. 3. Thịt bò viên  Nguyên liệu: thịt bò, hành tây, cà chua, bột mì, trứng Cách làm:Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựu. Thịt bò rửa sạch, để ráo rồi băm nhỏ. Phi thơm hành khô, sau đó cho hành tây xào chín mềm, để riêng ra đĩa. Sau khi hành tây nguội, cho thịt bò, bột mì và trứng vào trộn đều, rồi viên thành từng viên nhỏ. Thịt bò sau khi viên xong, chiên vàng trong chảo mỡ, bày ra đĩa. Bắc chảo lên bếp: xào chín cà chua với chút nước, tạo thành nước sốt. Cho nước xốt lên phần thịt bò đã rán, bày thêm hành ngò và cho bé thưởng thức cùng cơm nóng hoặc ăn cùng bánh mì cũng rất ngon nhé! 4. Cháo bí xanh tôm nõn thanh mát bé dễ ăn Nguyên liệu: gạo tẻ, bí xanh, tôm, hành ngò Cách làm: Gạo tẻ vo sạch, ngâm gao với nước khoảng 30 phút để gạo nở mềm. Tôm sơ chế sạch, bỏ vỏ và đầu tôm để riêng ninh nước dùng. Sau khi ninh xong nước dùng, lọc bỏ vỏ và đầu tôm để nước dùng trong. Cho gạo vào nồi nước dùng, ninh nhừ. Bí xanh cắt miếng mỏng, thịt tôm băm nhỏ. Sau khi cháo đã chín, cho bí xanh vào nồi cháo, đợi bí chín mềm,  thì cho tôm vào, tiếp tục nấu đến khi cháo sôi trở lại, nêm gia vị vừa ăn. Múc cháo ra tô, trang trí thêm rau mùi cho món cháo thêm hấp dẫn. Hy vọng với những món ăn ở trên đã giúp phần cho trẻ ăn hay ngậm hứng thú với bữa ăn hơn và sẽ cải thiện được tình trạng này nhanh chóng. Chúc các con yêu ăn ngoan và ngon miệng nhé!