Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Lợi Ích Của Protein (Chất Đạm) Từ Thực Vật

Để cung cấp protein thực vật trong thời đại bận rộn hiện nay cần phải có sự giúp đỡ của bột rau củ. Nguồn protein thực vật góp phần quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe; cân bằng dinh dưỡng, đặc biệt là việc cân bằng protein rất đáng được quan tâm.

Để cung cấp protein thực vật trong thời đại bận rộn hiện nay cần phải có sự giúp đỡ của bột rau củ. Nguồn protein thực vật góp phần quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe; cân bằng dinh dưỡng, đặc biệt là việc cân bằng protein rất đáng được quan tâm. Protein (chất đạm) là phân tử sinh học hay đại phân tử gồm nhiều amino axit liên kết lại với nhau. Có khoảng 20 loại axit amin nhưng trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được mà phải cung cấp từ bên ngoài; số còn lại gọi là axit amin không thiết yếu vì cơ thể tự tổng hợp được. Protein tồn tại khắp cơ thể từ cơ bắp, cơ quan đến xương, da và tóc; cơ thể nhận protein thông qua chế độ ăn uống và chúng ta chỉ nên nạp đủ lượng cần thiết. Protein thực vật Trong cơ thể, protein thực hiện nhiều chức năng khác nhau như: Tạo ra chất xúc tác (enzym) cho các phản ứng trao đổi chất, sao chép DNA Cầu nối liên lạc giữa các tế bào với nhau hay cấu trúc khác trong cơ thể để tạo ra phản ứng thích hợp Vận chuyển hồng cầu đi khắp các cơ quan; phân tử từ vị trí này sang vị trí khác; oxy, nước và các chất dinh dưỡng Cấu tạo, duy trì và phát triển cơ thể, tạo ra các chất cần thiết phục vụ cho hoạt động của cơ thể Bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể Xây dựng cơ bắp, phục hồi cơ thể nhanh chóng khi bị tổn thương Thông thường chúng ta hàng ngày nạp vào cơ thể rất nhiều protein có trong động vật và không mấy quan tâm đến nguồn protein có trong thực vật bởi vì chúng ta thường rất ngại ăn rau hoặc ăn nhưng không đủ để đáp ứng cho cơ thể. Để cơ thể phát triển cân đối, khỏe mạnh cần kết hợp nhuần nhuyễn 2 loại protein hoàn chỉnh (động vật) và protein không hoàn chỉnh (thực vật). Mỗi ngày cung cấp năng lượng cho cơ thể Chúng ta cần nạp protein từ thực vật nhiều hơn nữa bằng bột rau củ Dalahouse  Một chế độ ăn giàu protein thực vật mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, dễ hiểu hơn là những người ăn chay nếu biết cân đối dinh dưỡng từ thực vật rất dồi dào năng lượng, khỏe mạnh. Vậy một chế độ ăn cân đối với nguồn dinh dưỡng từ thực vật sẽ mang lại lợi ích gì ? 1. Giảm nguy cơ bệnh tim mạch Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn cân bằng protein thực vật (chiếm 50%) tổng lượng protein nạp vào cơ thể có khả năng làm giảm huyết áp, nồng độ cholesterol xấu trong máu và nguy cơ mắc các bệnh tim mạch hơn chế độ ăn thông thường. Ăn uống giàu protein thực vật sẽ tránh được nguy cơ đột tử, ung thư, bệnh tim; một tin vui cho phái đẹp là ăn đủ rau xanh giúp giảm trọng lượng cơ thể và duy trì làn da khỏe mạnh bởi cơ thể được lọc sạch, máu tuần hoàn lưu thông giúp tim mạch luôn khỏe mạnh. 2. Tăng cường hệ miễn dịch Protein – nguyên liệu tiêu biểu cho hệ miễn dịch giúp bảo về sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chế độ ăn uống đầy đủ rau xanh giúp cung cấp dồi dào protein từ thực vật nhằm đảm bảo cơ chế đào thải và làm sạch cơ thể hoạt động ổn định, thanh lọc cơ thể để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, không tích tụ chất béo xấu, cholesterol dư thừa từ các loại thực phẩm: thịt, cá, đồ hộp,… 3. Hỗ trợ phục hồi cơ bắp Đóng vai trò là chất xúc tác trong các quá trình trao đổi chất và cấu tạo tế bào, protein thực vật giúp đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào mới, tổng hợp collagen giúp liên kết tế bào da nhằm phục hồi các vết thương hay tổn thương cơ bắp nhanh chóng hơn. Nhưng với cuộc sống bận rộn hiện nay, việc ăn uống trở nên khó khăn. Chưa nói đến việc phải tốn thêm thời gian để tìm hiểu lượng rau xanh cần ăn mỗi ngày mà bạn còn mất thời gian để sơ chế và chế biến chúng. Để tinh gọn hơn trong bữa ăn, bạn có thể chọn bột rau củ thay vì rau tươi. Không có gì đáng lo ngại về dinh dưỡng trong thực vật nếu bạn chọn bột rau củ Dalahouse, đảm bảo được nguồn protein thực vật, hàm lượng khoáng chất dồi dào,… đủ để cung cấp cho cơ thể hệt như rau tươi. Những loại bột rau Dalahouse chứa nhiều protein thực vật: bột cần tây, bột bó xôi, bột cải xoăn,… đáp ứng được nhu cầu nạp protein thực vật (chất đạm) cần thiết cho cơ thể nhanh chóng và đơn giản. Để đảm bảo được điều này, Dalahouse đã chế biến bằng công nghệ sấy lạnh; xây dựng nông trại theo tiêu chuẩn hữu cơ chuyên trồng các loại rau tốt cho sức khỏe. Nhờ vậy, Dalahouse chủ động hơn trong việc mang lại sản phẩm hữu hiệu, dinh dưỡng, nguyên chất cho khách hàng.