Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Các bước pha sữa Aptamil Anh cần lưu ý!

1.Cách pha sữa Aptamil Profutura:1.1 Bước 1:Trước khi bắt đầu pha sữa bột mẹ bỉm nên chú ý khử trùng các dụng cụ như bình sữa, núm ty… và rửa tay thật sạch trước khi pha sữa, hạn chế được nguy cơ vi khuẩn xâm nhập gây bệnh cho bé.1.2 Bước 2:Khi pha sữa chú ý lấy nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ, t

1.Cách pha sữa Aptamil Profutura: 1.1 Bước 1: Trước khi bắt đầu pha sữa bột mẹ bỉm nên chú ý khử trùng các dụng cụ như bình sữa, núm ty… và rửa tay thật sạch trước khi pha sữa, hạn chế được nguy cơ vi khuẩn xâm nhập gây bệnh cho bé. 1.2 Bước 2: Khi pha sữa chú ý lấy nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ, theo tỉ lệ 1 thìa gạt ngang sữa với 30ml nước. Đây là bước quan trọng để tránh sữa pha quá đặc hoặc quá loãng, cũng như việc giữ được các dưỡng chất cần thiết nhất cho bé. 1.3 Bước 3: Sau khi cho sữa và nước theo đúng tỉ lệ vào bình, các mẹ làm tan sữa bằng cách lắc đều bình hoặc lấy thìa khuấy đều. Mẹ cần thử độ nóng của sữa bằng cách đo bằng nhiệt kế hoặc nhỏ sữa ra cổ tay trước khi cho bé ăn để tránh nguy cơ bé bị bỏng do sữa quá nóng. 2. Phân biệt sữa Aptamil Anh thật và sữa giả 2.1 Quan sát vỏ hộp: Chúng ta cần phải đọc kỹ các thông tin in trên vỏ hộp như nhà sản xuất, hạn sử dụng, thành phần dinh dưỡng có đúng với thông tin ảnh quảng cáo hay không ? Các thông tin giá rõ nét và không xuất hiện các vết xóa. Hộp sữa phải còn nguyên vẹn không xuất hiện nhiều vết móp, thủng các dấu hiệu bất thường khác. 2.2 Mã vạch sản phẩm: Chúng ta có thể sử dụng điện thoại kiểm tra mã vạch xem có thật không, hoặc dùng phần mềm search mã vạch thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng. 2.3 Phân biệt qua màu sắc sữa bột và vị của chúng: Sữa Aptamil Profutura có mùi thơm dịu nhẹ, không hắt, màu trắng sữa, vị nhạt. Sữa mịn hạt, tơi xốp, không vón cục. Phân biệt sữa Aptamil Anh thật và giả 2.4 Hạn sử dụng ghi trên hộp: Sữa Aptamil Profutura có hạn sử dụng 18 tháng từ ngày sản xuất. Vì thế khi mua chúng ta cần chú ý lựa chọn sản phẩm còn date.