Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Bánh bột mì

Đun nóng dầu ăn hoặc bơ trên chảo. Khi chảo đã rất nóng rồi thì đổ hỗn hợp vào rán, chừng 1 hoặc 2 thìa mỗi lần tuỳ theo muốn làm bánh to hay nhỏ. Rán mỗi bên vài phút cho tơi khi chín vàng đều.

 Công thức Nguyên liệu chính: – 125g bột có chứa men (hoặc 125g bột mì và 1 thìa cà phê bột nở) – 1 quả trứng – 150ml sữa (sữa mẹ hoặc sữa bò nguyên chất) – bơ hoặc dầu ăn để rán Nguyên liệu phụ thêm: Nếu muốn tạo thêm mùi vị cho bánh, có thể chuẩn bị thêm một trong những thứ sau: – chuối xay nhuyễn – phô mai đã mài xát hoặc thành sợi nhỏ – nho khô cắt làm đôi – việt quất xanh – táo xát mỏng hoặc cắt thành miếng nhỏ Cách làm: 1. Đổ bột vào một cái bát to, đập trứng vào giữa, đổ 75ml sữa vào rồi trộn đều bắt đầu từ phần giữa. 2. Tiếp tục đổ chỗ sữa còn lại vào và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp mịn như kem. 3. Trộn vào các thành phần phụ thêm như táo chuối… (nếu muốn). 4. Đun nóng dầu ăn hoặc bơ trên chảo. Khi chảo đã rất nóng rồi thì đổ hỗn hợp vào rán, chừng 1 hoặc 2 thìa mỗi lần tuỳ theo muốn làm bánh to hay nhỏ. Rán mỗi bên vài phút cho tơi khi chín vàng đều.     *** Bài viết được trích dẫn từ Fanpage vô cùng ngọt ngào:  https://www.facebook.com/chuyencuangan/ Link tới wordpress blog https://ngansite.wordpress.com/