Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Công thức ăn dặm với cá hồi, súp lơ, bí đỏ và cà chua bi xay nhuyễn cho bé từ 8 đến 10 tháng tuổi

Cá hồi rất giàu axit omega-3 rất cần thiết cho hệ thống não, mắt và thần kinh đang phát triển của bé. Súp lơ là 1 trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp phòng chống bệnh ung thư. Trong 200 gr súp lơ trắng chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C và canxi.

  Công thức ăn dặm dành cho bé từ 8 đến 10 tháng tuổi với cá hồi, súp lơ, bí đỏ và cà chua bi xay nhuyễn là một trong những công thức của chuỗi công thức ăn dặm cho bé khỏe mạnh và thông minh của mẹ Emma, các mẹ tham khảo để nấu cho bé nhà mình nhé! - Cá hồi rất giàu axit omega-3 rất cần thiết cho hệ thống não, mắt và thần kinh đang phát triển của bé. - Súp lơ là 1 trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp phòng chống bệnh ung thư. Trong 200 gr súp lơ trắng chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C và canxi. Thời gian phù hợp để bé thử ăn dặm với súp lơ là từ 8 – 10 tháng tuổi nhưng bạn cũng nên cho bé thử ăn súp lơ một vài lần trước khi thực sự đưa nó vào thực đơn quen thuộc cho bé. - Bí đỏ thường được lựa chọn là một trong những món rau củ đầu tiên khi bé bước vào thời kỳ ăn dặm, đây cũng là 1 trong những phương pháp ăn dặm phổ biến kiểu Nhật. Lý do là vì bí đỏ chứa nhiều dinh dưỡng, đồng thời hương vị ngọt tự nhiên. Bí đỏ giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa, tránh tình trạng táo bón ở trẻ. Bí đỏ còn dồi dào Vitamin A và C tốt cho mắt, xương, hệ hô hấp, phát triển tim mạch và não bộ. Sử dụng bí đỏ hợp lý trong chế độ ăn uống giúp bẻ giảm ốm đau ở giai đoạn nhạy cảm (5-6 tháng tuổi bé bắt đầu mọc răng nên thường hay ốm sốt) - Cà chua: Một bát cà chua đã được nấu chín có khả năng đáp ứng 47% nhu cầu vitamin C và 22% nhu cầu vitamin A của bé mỗi ngày. Không những thế, vitamin C có trong cà chua còn có tác dụng giúp cơ thể bé hấp thu sắt hiệu quả.   Nguyên liệu: - 1 philê cá hồi (sống hoặc đông lạnh), chọn cá hồi hoang dã bị bắt nếu có thể - 1/2 quả bí đao - 6 quả cà chua - 2 bông súp lơ Cách làm: 1. Rửa sạch, gọt vỏ và băm nhỏ rau và thêm chúng vào một cái nồi lớn. 2. Thêm một chút nước và để nó sôi. 3. Nêm cá hồi và bọc nó trong một tấm nướng và nướng trong khoảng 15 phút trên 200C cho đến khi nó được nấu chín. Hãy chắc chắn rằng nó được nấu chín kỹ để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút gây bệnh từ thực phẩm phát triển trong cá sống hoặc nấu chưa chín. 4. Khi rau đã nấu xong, chỉ cần xay nhuyễn hoặc xay nhuyễn và thêm cá hồi (không có da) lên trên hoặc bạn cũng có thể xay nhuyễn nếu bé chưa nhai. Điều đó phụ thuộc vào bạn. Công thức bởi: http://www.kidsfooduniverse.com/ Nằm trong chuỗi công thức ăn dặm cho bé khỏe mạnh và thông minh của mẹ Emma, các mẹ tham khảo món ăn dặm với bột cá, khoai lang và đỗ xanh cho cho bé từ 7-8 tháng trở đi nhé!