Sữa mẹ
Máy hâm sữa
Cọ bình sữa
Tiểu đường thai kì
Vỡ tử cung
Xuất tinh sớm

Bánh rán Doraemon ngon tuyệt cú mèo! Các mẹ thử trổ tài làm cho con ăn nhé!

Nhà mình có mẹ nào là fan của chú mèo Doraemon không nè? Trong truyện món bánh rán là thức ăn khoái khẩu mà chú mèo máy hay ăn, mình được biết tên tiếng Nhật của món này là bánh Dorayaki, một cái tên thật dễ thương! Các mẹ không cần phải đến tận nước Nhật Bản xa xôi mới có thể thưởng thức món bánh

Nhà mình có mẹ nào là fan của chú mèo Doraemon không nè? Trong truyện món bánh rán là thức ăn khoái khẩu mà chú mèo máy hay ăn, mình được biết tên tiếng Nhật của món này là bánh Dorayaki, một cái tên thật dễ thương!  Các mẹ không cần phải đến tận nước Nhật Bản xa xôi mới có thể thưởng thức món bánh hấp dẫn này đâu, vì chỉ cần làm theo công thức và hướng dẫn dưới đây là đã có thể cùng bé yêu nếm món bánh yêu thích của mèo ú rồi nhé!      Nguyên liệu - 200gr bột mì - 30ml sữa tươi - 2 muỗng đường - 1 muỗng mật ong - 1 muỗng bột nở (nếu không dùng bột nở mọi người chịu khó đánh lòng trắng trứng cho bông lên nhé) - 4 trứng gà ta  - 1 muỗng canh dầu ăn   Hình minh họa   Thực hiện - Ray bột mì và bột nở thật mịn vào 1 cái tô - Cho trứng gà và đường vào 1 cái thau, đánh đều 1 chiều cho tan hết đường, tiếp tục cho dầu ăn, mật ong, sữa tươi vào đánh tiếp, sau cùng là cho hỗn hợp bột vào trộn thật đều. - Ủ hỗn hợp bột khoảng 15p là bắt đầu đem rán  - Bật lửa cho chảo nóng rồi vặn nhỏ tối đa, múc từng muỗng bột đổ vào chảo, khi nào thấy phần bột nổi bong bóng (như trong clip) thì mình đảo bánh lại là xong.    Hình minh họa *Tip nhỏ để bánh có màu đều đẹp: Ngoài nhiệt độ thật thấp thì chảo dùng để rán bánh phải trơn láng không bị trầy thì bánh sẽ đều mặt và đẹp nha!     Mặc dù mới bắt đầu nổi tiếng từ khi bộ truyện mèo máy Doraemon ra đời nhưng trên thực tế, chiếc bánh rán Dorayaki này đã xuất hiện khá lâu trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Dorayaki không hẳn chỉ nổi tiếng nhờ Doraemon mà nó là một nét văn hóa truyền thống lâu đời ở Nhật Bản. Nếu thích mẹ có thể biến hóa thêm bằng cách thêm các loại nhân như đậu đỏ, đậu xanh, đậu tắng, hạt dẻ,... để làm phong phú thêm khẩu vị nhé! Chúc các mom thành công với công thức của món bánh này nha!   Nguồn: Mẹ Ruby Nguyen (Group FamiEdu)